1. Biker bán chuyên

  Valentino Rossi: 'Lorenzo tại Honda sẽ gây khó khăn cho các đối thủ khác'

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Hayateo, 13 Tháng sáu 2018.

  Đó là lời của 1 tay đua danh tiếng trong làng MotoGP, Valentino Rossi. Rossi nhận xét về Lorenzo khi về với đội đua Honda Repsol Racing Team trong MotoGP 2019 sẽ gây khó khăn ít nhiều cho các tay đua khác ở mùa giải năm sau.

  Valentino Rossi Lorenzo tai Honda se gay kho khan cho cac doi thu khac
  Rossi nói "Lorenzo tại Honda sẽ gây khó khăn cho các đối thủ khác" ở mùa giải MotoGP 2019.

  Sau khi nhận được tin chính thức, Lorenzo sẽ ở với đội đua Honda Repsol Racing Team trong mùa giải MotoGP 2019, Rossi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy "kết thân" với Honda trong vòng 2 năm tới. Dù biết rằng, Rossi đã từng có thời gian rất thành công ở đội đua Honda ở năm 2003 và Rossi biết "sức lực" của Lorenzo khi còn ở với Yamaha Movistar Racing Team, anh ấy nghĩ Lorenzo ở với Honda sẽ gây khó khăn ít nhiều đến các đối thủ còn lại.

  Valentino Rossi Lorenzo tai Honda se gay kho khan cho cac doi thu khac - 2
  Rossi đã từng có thời gian rất thành công ở đội đua Honda Repsol Racing Team.

  Vì hãng Honda đang cùng cạnh tranh với Ducati về công nghệ trên đường đua nên được đầu tư rất mạnh, điển hình là vào năm 2018. Nên Lorenzo sẽ "cọ sát" rất nhiều công nghệ hiện đại mới trên chiếc Honda RC213V, dù đã làm quen với công nghệ hiện đại từ Ducati ở các mùa giải trước.

  Valentino Rossi Lorenzo tai Honda se gay kho khan cho cac doi thu khac - 3
  Rossi đánh giá cao đội đua Honda Repsol Racing Team và Lorenzo trong mùa giải tới.

  Đội đua Honda Repsol Racing Team nay ngày càng mạnh hơn với 2 tay đua mạnh là Lorenzo và Marc Marquez, nhiều người đánh giá đội đua này sẽ chiến thắng trong mùa giải MotoGP 2019. Liệu có phải như thế? Chúng ta cùng đón xem.
Đăng ký kênh
Đăng ký