1. Biker chuyên nghiệp

  Valentino Rossi đua xe F1 và Lewis Hamilton sáp nhập với MotoGP vào tháng 12 này

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2019.

  Điều gì sẽ xảy ra khi nhà vô địch thế giới MotoGP 9 lần "Valentino Rossi" và nhà vô địch thế giới công thức F1 "Lewis Hamilton" chuyển đổi xe vào ngày 9 tháng 12 năm 2019. Tay đua người Ý sẽ có thể lái chiếc xe F1 đã giành chức vô địch thế giới và ngược lại tay đua người Anh sẽ có được lái chiếc Yamaha M1 của Rossi.

  Valentino Rossi dua xe F1 va Lewis Hamilton sap nhap voi MotoGP vao thang 12 nay
  Valentino Rossi đua xe F1 và Lewis Hamilton thử sức với MotoGP vào tháng 12 này.

  Valentino Rossi dua xe F1 va Lewis Hamilton sap nhap voi MotoGP vao thang 12 nay - 2
  Thỏa thuận này được thực hiện bởi sự kết nối từ Monster Energy nhà tài trợ chính thức của cả 2 tay đua nổi tiếng, đã tạo ra hoạt động như trong chủ đề được nói đến hôm nay. Chương trình sẽ được tổ chức tại Valencia, Tây Ban Nha vào tháng 12 tới đây. Sau mùa giải chính thức của F1 kết thúc tại Abu Dhabi.

  Valentino Rossi dua xe F1 va Lewis Hamilton sap nhap voi MotoGP vao thang 12 nay - 3

  Tất nhiên, trong lần thử chiếc MotoGP đầu tiên của "Lewis Hamilton" vào năm ngoái, anh đã sử dụng chiếc Yamaha R1 tại sân vận động Jerez và sau đó anh đã bị té và bị thương nhẹ. Ngoài ra, anh cũng đang là đại sứ thương hiệu cho MV Agusta với tên mô hình riêng "F4 LH44" chỉ giới hạn một vài chiếc xe trên toàn thế giới.

  Valentino Rossi dua xe F1 va Lewis Hamilton sap nhap voi MotoGP vao thang 12 nay - 4

  Đối với "Valentino Rossi", anh đã có kinh nghiệm lái xe F1 trước đây và từng lái những chiếc xe của Ferrari nhiều lần. Vào ngày 14 tháng 12 năm 2019, anh dự định sẽ thi đấu ở Gulf 12 Hours ở Yas Marina, Abu Dhabi bằng chiếc Ferrari 488 GT3.

  Valentino Rossi dua xe F1 va Lewis Hamilton sap nhap voi MotoGP vao thang 12 nay - 5

  Đừng quên theo dõi quá trình trải nghiệm giữa các nhà vô địch thế giới như "Valentino Rossi" và "Lewis Hamilton" vào ngày 9 tháng 12 năm 2019 tại Sân vận động Valencia, Tây Ban Nha nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký