1. Biker cấp 4

  Valentino Rossi đã Sẵn Sàng cho chặng đua tiếp theo

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2017.

  Valentino Rossi là tay đua danh giá của đội Yamaha Movistar Racing. Sau khi chấn thương chân phải tại Notes và Rossi đã có 1 ngày chạy thử trên chiếc Yamaha R1M. Kết quả sau khi chạy thử thì anh ấy sẽ quay lại đường đua ở chặng tiếp theo của MotoGP.

  Valentino Rossi da San Sang cho chang dua tiep theo
  Valentino Rossi đã chuẩn bị cho chặng đua tiếp theo.

  Sau khi chạy thử trên chiếc Yamaha R1M vào ngày thứ 2 thì nay đã có kết quả là Valentino Rossi đã sẵn sàng cho chặng đua tiếp theo dù biết anh ấy đã bị chân thương chân phải tại Notes. Và bác sĩ yêu cầu anh phải nghỉ phục hồi từ 30 - 40 ngày. Nhưng kết quả sau 17 ngày anh ấy đã quay lại đường đua.

  Nguyên nhân khuyến anh ấy cố gắng và phấn đấu vì đội đua Yamaha Movistar Racing chỉ còn có Maverick Viñales "1 mình chiến đấu" và đang chiếm giữ vị trí thứ 3 trong TOP 3 xét tay đua vô địch trong mùa giải năm nay.

  Trong thông tin vừa lộ mới đây, cho rằng Valentino Rossi sau khi thi đấu hết mùa giải MotoGP 2017 sẽ về WSBK để thay thế cho tay đua Michael Van Der Mark cũng là 1 tay đua của đội Yamaha.

  Valentino Rossi da San Sang cho chang dua tiep theo - 2
  Tay đua Michael Van Der Mark của đội đua Yamaha trên chiếc R1.

  Đó chính là lý do tại sao những hình ảnh gần đây Rossi xuất hiện trên chiếc R1M thay vì chiếc M1 thường thấy trong đường đua MotoGP.

  Chúng ta cùng chờ xem những thông tin tiếp theo về tay đua danh giá Valentino Rossi nhé.
  2banh
  2banh.vn