Valentino Rossi cùng chiếc Yamaha YZR M1 màu vàng đặc biệt | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi BenNg, 1 Tháng bảy 2015.


  1. Biker cấp 3

    Valentino Rossi cùng chiếc Yamaha YZR M1 màu vàng đặc biệt

    Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi BenNg, 1 Tháng bảy 2015.

    Sau chiến thắng tuyệt vời của Valentino Rossi tại chặng 8 Motul TT Assen 2015, tay đua người Ý đã lần đầu tiên xuất hiện tại Goodwood Festival of Speed. Sự hiện diện của đại diện Movistar Yamaha MotoGP đã làm cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Yamaha Motor Co,Ltd càng trở nên rực rỡ.
    Valentino Rossi cung chiec Yamaha YZR M1 mau vang dac biet
    Tham gia buổi diễu hành ngoài Valentino Rossi còn có ông Takaaki Kimura – Phó chủ tịch Yamaha Motor Co, Ltd, Takaaki Kimura – chủ tịch Yamaha Motor khu vực Châu Âu, Kazuhiro Kuwata – giám đốc bộ phận Motosport của Yamaha và ông Lin Jarvis – giám đốc Yamaha Motor Racing Managing.


    Valentino Rossi cung chiec Yamaha YZR M1 mau vang dac biet - 2

    Khán giả thích thú hò hét trong tiếng vỗ tay khi Rossi tiến vào

    Valentino Rossi cung chiec Yamaha YZR M1 mau vang dac biet - 3


    Valentino Rossi cưỡi chiến mã Yamaha YZR M1 màu vàng tiến vào sảnh lớn tại “Goodwood Festival of Speed 2015” ở Anh Quốc trong tiếng reo hò của người hâm mộ, khán giả nghênh đón anh không khác nào một vị vua sau khi thắng trận trở về. Lý do chính cho sự xuất hiện lần này của Rossi bởi đây cũng là kỉ niệm năm thứ 60 đội đua Yamaha của anh ra đời và phát triển cho tới nay.

    Khán giả trên thế giới hầu như đã quá quen thuộc với hình ảnh Valentino Rossi băng băng trên chiếc YZR M1 màu xanh, tuy nhiên 60 năm thành lập là một sự kiện rất đặc biệt của Yamaha. Do đó chiếc xe mà Rossi điều khiển cũng phải thật lạ mắt.

    Valentino Rossi cung chiec Yamaha YZR M1 mau vang dac biet - 4
    Valentino Rossi thành hồng tâm với các tay săn ảnh

    Chiến thắng tại chặng đua tại Assen, Hà Lan cũng như vị trí cao nhất trên bảng tổng sắp các tay đua toàn mùa giải MotoGP 2015 là món quà không thể tuyệt vời hơn mà Rossi giành tặng cho sự kiện 60 năm của Yamaha cũng như lễ hội Goodwood năm nay.

    Ngoài Valentino Rossi trên chiếc Yamaha YZR M1, Goodwood festival of speed năm nay còn có những tay đua rất tên tuổi như Giacomo Agostini hay Kenny Roberts, Casey Stoner với Honda RC213V màu vỏ Repsol, John McGuinness và Scott Redding với mẫu xe chạy phố Honda RC213V-S, Jonnathan Rea cùng Kawasaki H2R, Jenny Tinmouth điều khiển Honda CBR1000RR Fireblade BSB....

    Video Valentino Rossi tham gia buổi diễu hành tại Goodwood 2015


    Một số hình ảnh của Valentino Rossi tại Goodwood năm nay
    Valentino Rossi cung chiec Yamaha YZR M1 mau vang dac biet - 5

    Valentino Rossi cung chiec Yamaha YZR M1 mau vang dac biet - 6
    Nguồn ÔtôXeMáy
Đăng ký kênh
Đăng ký