1. Biker bán chuyên

  Valentino Rossi có thể dẫn dắt Yamaha Tech 3 Racing khi về hưu

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2018.

  Valentino Rossi đã quá quen thuộc với người hâm mộ tốc độ trên đường đua MotoGP. Tuy nhiên, thời gian gần đây cũng tiết lộ Rossi sắp phải "về hưu" và sẽ dẫn dắt Yamaha Tech 3 Racing trong thời gian tới gây tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ anh.

  Valentino Rossi co the dan dat Yamaha Tech 3 Racing khi ve huu
  Rossi có khả năng sẽ dẫn dắt đội vệ tinh Yamaha Tech 3.

  Thông tin tay đua huyền thoại Rossi chỉ còn ở với đội đua Yamaha Movistar Racing đến 2019 hay nhiều nhất là 2020 đã xuất hiện gần đây, sau đó anh sẽ đến với thời gian "nghỉ hưu" dài hạn. Tuy nhiên, mới đây Yamaha xác định Rossi sẽ còn ở lại với Yamaha và sẽ đến với đội đua Yamaha Tech 3. Nhưng chưa rõ anh ấy sẽ đến với vai trò dẫn dắt đội đua hay là thành viên của đội đua vệ tinh này.

  Valentino Rossi co the dan dat Yamaha Tech 3 Racing khi ve huu - 2
  Rossi sẽ đến với đội đua vệ tinh Yamaha Tech 3.

  Thông tin này đã khiến người hâm mộ tay đua này tiếc nuối vì anh chưa thực hiện được ước mơ của mình. 1 lý do khác, lớp trẻ đang từ từ khẳng định mình trong đường đua MotoGP, anh ấy đã trở nên già đi không có quá nhiều sức để cạnh tranh.

  Thông tin là thế nhưng chúng ta sẽ vẫn còn thấy anh ấy "chính chiến" trong đường đua MotoGP 2018, liệu anh ấy có cố gắng hết sức trước khi rời khỏi sân chơi này?
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Idol của mình hjhj
 3. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  Rosi thì lão làng rồi,số 46 màu vàng chanhValentino Rossi co the dan dat Yamaha Tech 3 Racing khi ve huu