1. Biker chuyên nghiệp

  Valentino Rossi chuẩn bị đưa ra quyết định sẽ tiếp tục đua hoặc giải nghệ vào năm 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2020.

  Mới đây tay đua huyền thoại Valentino Rossi tiết lộ rằng anh ấy đã chuẩn bị đưa ra quyết định về sự nghiệp đua xe của mình. Trước khi mùa giải MotoGP năm nay bắt đầu do sự trì hoãn vì virus Covid-19.

  Valentino Rossi chuan bi dua ra quyet dinh se tiep tuc dua hoac giai nghe vao nam 2021
  Valentino Rossi chuẩn bị đưa ra quyết định sẽ tiếp tục đua hoặc giải nghệ vào năm 2021.

  Valentino Rossi chuan bi dua ra quyet dinh se tiep tuc dua hoac giai nghe vao nam 2021 - 2
  Như thông tin ở bài viết trước, chúng ta biết được rằng Tay đua nổi tiếng người Ý sẽ được thay thế vào vị trí của ngôi sao tân binh "Quartararo" trong mùa giải 2021, bây giờ đã có tin tức về việc anh sẽ gia nhập đội độc lập Petronas SRT trên một chiếc xe đua có cùng đặc điểm kỹ thuật như đội Factory.

  Valentino Rossi chuan bi dua ra quyet dinh se tiep tuc dua hoac giai nghe vao nam 2021 - 3

  Sau khi khai mạc mùa giải 2020, anh dự định sẽ chạy đua vài cuộc đua đầu tiên của mùa giải để xem phong độ của mình trước khi quyết định tiếp tục sự nghiệp hoặc nghỉ hưu. Nhưng do sự lây lan của virus Covid-19 làm cho ý định nói bị hoãn lại.

  Valentino Rossi chuan bi dua ra quyet dinh se tiep tuc dua hoac giai nghe vao nam 2021 - 4

  Rossi chia sẻ: "Tôi đang ở trong một tình huống khó khăn, lựa chọn đầu tiên của tôi là tiếp tục cố gắng. Tôi có đủ động lực và tôi phải tiếp tục. Đặc biệt là trong hai năm qua, chúng tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn. Tôi quá chậm chạp và tôi phải chiến đấu vật để đứng trong top 5 ".

  "Trong tâm trí của tôi, tôi có một năm nữa với đội Factory và tôi cần thời gian để đưa ra quyết định mới. Đối với tôi, tôi muốn cạnh tranh 5 hoặc 6 lần nữa với các bộ phận mới của chiếc M1. Và thực hiện một số thay đổi cho đội để biết rằng tôi vẫn mạnh mẽ như xưa. Vấn đề là bây giờ cuộc đua MotoGP không thể diễn ra do sự lây lan của virus COVID-19. Do đó, tôi phải quyết định trước cuộc thi. "

  Valentino Rossi chuan bi dua ra quyet dinh se tiep tuc dua hoac giai nghe vao nam 2021 - 5

  Rốt cuộc, Rossi quyết định như thế nào? Sẽ tiếp tục với đội hình Petronas SRT vào mùa giải tới hay không? Hoặc sẽ quyết định dừng sự nghiệp đua xe của anh ấy chỉ trong mùa giải này? Mọi thông tin về quyết định của Rossi sẽ được mình cập nhật và bổ sung thêm ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký