1. Biker chuyên nghiệp

  Valentino Rossi cảm thấy thoải mái hơn về việc sắp nghỉ hưu

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2020.

  Valentino Rossi thừa nhận việc trì hoãn do COVID-19 gây ra trong nhiều tháng qua đã giúp anh có một quan điểm thoải mái hơn về tương lai MotoGP của mình sau năm 2020.

  Valentino Rossi cam thay thoai mai hon ve viec sap nghi huu
  Valentino Rossi cảm thấy thoải mái hơn về việc sắp nghỉ hưu.

  Valentino Rossi cam thay thoai mai hon ve viec sap nghi huu - 2
  Nhà vô địch thế giới MotoGP 9 lần Rossi đã mất vị trí của mình tại đội đua Yamaha Factory từ năm 2021 do việc Yamaha đã lựa chọn tân binh Fabio Quartararo để thay thế vào chỗ của anh vào mùa giải sau. Hiện tại Rossi đang suy nghĩ về việc sẽ chuyển sang thi đấu cho đội vệ tinh Pestronas SRT.

  Các bình luận trong những tuần gần đây từ Rossi đã chỉ ra rằng, anh ta sẽ hướng tới việc ở lại MotoGP ít nhất một năm nữa, mặc dù anh khẳng định chưa có thời hạn rõ ràng.

  Valentino Rossi cam thay thoai mai hon ve viec sap nghi huu - 3

  Anh ấy thừa nhận ngày anh ấy quyết định dừng lại sẽ là một ngày rất buồn. Thời gian anh ấy ở nhà với gia đình trong suốt thời gian tránh dịch và sống không có áp lực liên tục từ những cuộc đua đã khiến anh ấy cảm nhận được cảm giác nghỉ hưu.

  Valentino Rossi cam thay thoai mai hon ve viec sap nghi huu - 4

  "Đối với tôi, điều đó thật kỳ lạ bởi vì từ năm 1995, cuộc sống của tôi là du hành vòng quanh thế giới đến các vòng đua. Lúc đầu, đó là một cảm giác kỳ lạ, nhưng tôi thích ở trong nhà mình và đặc biệt là sống không có áp lực liên tục về kết quả của các cuộc đua."

  "Đây là một cảm giác tốt, tôi có thể tìm ra một chút hương vị cuộc sống trong tương lai của tôi khi tôi dừng cuộc đua. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể tận hưởng và tôi có thể đưa ra quyết định của mình dễ dàng hơn."

  Valentino Rossi cam thay thoai mai hon ve viec sap nghi huu - 5

  "Tôi rất vui về cơ hội của mình với đội Petronas, vì đó là một đội tuyệt vời, trình độ kỹ thuật và cá nhân rất cao, có rất nhiều chàng trai làm việc ở đó đã từng làm việc với QuartararoMorbidelli. Tôi sẽ tham gia cùng Petronas và tôi nghĩ mình có thể tiếp tục cạnh tranh, tôi có thể chiến thắng các cuộc đua, tôi có thể cố gắng chiến đấu để giành bục vinh quang. Vì vậy, chắc chắn nếu tôi tiếp tục, tôi muốn cố gắng cạnh tranh và tôi muốn thử sức ở một số cuộc đua."
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020