1. Biker chuyên nghiệp

  Vairo 150 độ - cơn sốt về một dòng tay cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2018.

  Hiện nay phong trào chơi xe tay ga, bỗng nhiên nổi lại hơn rất nhiều nhờ vào sự ra đời của dòng Vario/Click - Trước kia thì có Luvias và Nouvo nhưng hiện nay người đam mê tay ga đã dần quên đi 2 mẫu xe này và hướng tới mẫu 125/150cc mới hơn, hiện đại góc cạnh và thể thao hơn.

  Vairo 150 do con sot ve mot dong tay cuc chat

  Vairo 150 độ - cơn suốt về một dòng tay cực chất

  Vairo 150 do con sot ve mot dong tay cuc chat - 2

  Vairo 150 do con sot ve mot dong tay cuc chat - 3
  Khoác cho mình bộ cánh tông màu vàng cát một tông màu khá it người chơi và đây cũng là lần đầu tiên mình thấy Vario độ sử dụng dàn áo có tông màu này - nhìn khá lạ mắt nhưng không kém phần cứng cáp khi kết hợp cùng dàn đồ chơi khủng.

  Vairo 150 do con sot ve mot dong tay cuc chat - 4
  Sử dụng ổ khóa Smartkey của chính hãng Honda có thể lắp cho Click/Vario mà không cần phải cắt chế bất kì một vị trí nào trên xe - giúp tăng khả năng an toàn cho xe gắp nhiều lần đặc biệt là tình trạng cướp lọng hành như ngày nay.

  Vairo 150 do con sot ve mot dong tay cuc chat - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng giúp cải thiện lực phanh cho xe mạnh hơn gắp nhiều lần - để lắp vào vỏ phuộc trước chủ xe phải chi thêm tiền để đặt làm một pat heo CNC riêng biệt. Đĩa Galfer trước size 245mm được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC khá chuẩn.

  Vairo 150 do con sot ve mot dong tay cuc chat - 6
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau một sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Điển có chiều cao 330mm có thể lắp vừa cho dòng Vario Indo cả Click ThaiLand - ngoài kiểm soát lực đàn hồi của xe trên bình dầu còn có nấc chỉnh giúp chủ xe có thể tùy ý điều chỉnh lực nhún của xe cho phù hợp với cân nặng cũng như đoạn đường mình đang di chuyển.

  Vairo 150 do con sot ve mot dong tay cuc chat - 7
  Nhìn ngắm bên phải của chiếc Vario chưa được độ chế bất kì phụ tùng nào.

  Hình ảnh của Hà Vũ Nam​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2018