1. Biker chuyên nghiệp

  Vai trò của băng keo non trên hệ thống phanh của xe máy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2022.

  Hệ thống phanh trên xe máy đặc biệt là những xe đã độ tay thắng, heo dầu... sẽ có nhiều trường hợp dầu thắng bị rỉ ra ngoài rất khó chịu, vậy đâu là cách khắc phục hiệu quả với chi phí rẻ và có thể tự làm tại nhà.

  Vai tro cua bang keo non tren he thong phanh cua xe may
  Vai trò của băng keo non trên hệ thống phanh của xe số

  Vai tro cua bang keo non tren he thong phanh cua xe may - 2

  Vai tro cua bang keo non tren he thong phanh cua xe may - 3
  Cụ thể là trên heo dầu hay tay thắng đồ chơi sẽ có những vị trí để bắt ốc dầu hay ốc xả gió nhanh, những chi tiết này thường vặn ra ráp vào rất là nhiều lần, dẫn tới bị bào mòn tạo ra các khoảng hở nhỏ trên các rãnh ở ngay hai vị trí này.

  Trường hợp này thường thấy trên các dòng heo dầu/tay thắng đã sử dụng quá lâu năm, rỉ như vậy sẽ rất dễ bị tuột hơi phần dầu thắng, cũng rất nguy hiểm nếu chạm vào nước sơn trên xe của bạn. Nhưng quan trọng nhất là tạo khó chịu cho chúng ta khi sử dụng.
  Nếu gặp các trường hợp sau các bạn có thể kiểm tra thay lại ốc gió, ốc dầu khác hoặc phần lông đền dầu nếu vẫn chưa hết thì hãy đọc tiếp bên dưới mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách giải quyết rất hữu hiệu với chi phí rất rẻ.
  Vai tro cua bang keo non tren he thong phanh cua xe may - 4
  Nếu đã thay ốc này kia vẫn không được, thì mình hướng dẫn cho anh em tuyệt chiêu này cực hay. Sử dụng băng keo non, vì khi các bạn thay ốc rồi mà dầu vẫn rỉ ra ngoài đó là do phần răng trong đã bị hở rất nhiều dẫn tới không còn kín dầu nữa, khi đó các bạn có thay ốc gì cũng vô dụng chỉ cần quấn băng keo non vào vài vòng vào ốc rồi siết lại như bình thường là bảo đảm sẽ kính không bị rỉ dầu nữa.

  Vai tro cua bang keo non tren he thong phanh cua xe may - 5

  Không chỉ sài được cho ốc dầu và ốc gió, các mẫu bình dầu đồ chơi một thời gian cao su dưới đáy bình sẽ bị giãn rộng ra dẫn tới rỉ dầu, chúng ta cũng có thể sử dụng băng keo non này quấn vào phần ống rồi cấm vào lại nó cũng sẽ khít hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2022