1. Biker chuyên nghiệp

  Vài điều nên biết khi chơi dây dầu Hel bấm dầu Earl's

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2021.

  Hiện nay cụm từ dây dầu Hel bấm dầu Earl's được rất nhiều anh em chơi xe quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì sản phẩm này hiện nay rất hot, kể từ khi xuất hiện các mẫu đầu Earl's Thái giá thành rẽ, nên càng được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng hơn nữa. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra những điểm cần lưu ý khi các bạn chơi combo này nhé.

  Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls
  Vài điều cần biết về dây dầu HEl bấm dầu Earl's

  Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls - 2
  Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls - 3
  Dây dầu Hel được sản xuất dành cho các bạn muốn nâng cấp về hệ thống phanh vừa tăng độ thẩm mỹ mà hiệu năng nó đem lại sẽ tốt hơn dây dầu zin theo xe các bạn rất nhiều. Còn các đầu bấm Earl's được sản xuất ra để chúng ta có thể thay đổi thế của đầu dây dầu, để bắt vào các vị trí ốc dầu trên heo hay tay thắng khác nhau để tránh tình trạng bị gãy gập gây ảnh hưởng đến hiệu năng khi phanh.

  Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls - 4

  Điểm sai lầm thứ nhất là chúng ta hay có khái niệm bấm càng nhiều đầu càng chứng tỏ dây dầu chúng ta càng mắc tiền. Đúng điều này không sai nhưng chúng ta còn phải làm sao cho nó vừa hài hòa với màu sắc trên xe vừa phải gọn gàng cho nơi dàn chân nữa mới là yếu tố quan trọng để làm đẹp một chiếc xe.

  Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls - 5

  Điểm thứ hai bấm càng nhiều đầu thì tỷ lệ bị rò rỉ dầu ra ngoài càng nhiều bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như đầu này siết quá lực hoặc đầu kia siết chưa đủ lực. Các lý do trên điều dẫn tới xì dầu ra ngoài mà các bạn tưởng tượng đi một sợi dây dầu các bạn bấm hơn 5 đầu Earls đến lúc xì dầu cần kiểm tra phải tốn thời gian mò từng cái xem là cái nào chưa chuẩn.

  Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls - 6

  Điểm thứ ba là hiện tượng bay màu dù đầu chính hãng hay hàng thái gì thì xài một thời gian sẽ có hiện tượng bay màu. Nếu các bạn bấm ít đầu hiện tượng bay màu điều như nhau thì nhìn dây chỉ cũ theo năm tháng, chứ vẫn liền lạc với nhau. Còn bấm quá nhiều khi bay màu chỗ này khác chỗ kia nhìn không đồng bộ còn xấu xe hơn (đây là theo quan điểm của mình).

  Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls - 7Vai dieu nen biet khi choi day dau Hel bam dau Earls - 8
  Điểm thứ tư cũng là vấn đề là xe tôi gặp phải: Dây dầu thường kết nối ở vị trí như phuộc trước hay song song cùng gắp sau. Các chi tiết này sẽ nhún theo phuộc khi chúng ta vận hành xe, chính vì vậy các bạn bấm quá nhiều đầu không phù hợp khi nhún vô tình có thể làm gãy đầu dây dầu hoặc gãy ngang dầu Earl's là chuyện bình thường.

  Lấy ví dụ từ xe Future mình, xưa cũng làm kiểu thế này thế nọ ôm theo heo dầu cho đẹp, nhưng đi một thời gian nhận thấy phần tiếp nối giữa dây dầu và đầu Earl's đỏ có hiện tượng sắp gãy gập nên buộc lòng mình phải chỉnh lại bằng cách tháo bớt đầu Earl's ra và kèm theo đó mới có bài viết này nè, kinh nghiệm xương máu nha các bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2021