1. Biker cấp 4

  Va quẹt với xe ô tô, nhóm "phượt" xe máy vây đánh người

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2016.

  Do mâu thuẫn sau khi va quẹt xe với chiếc xe ô tô, nhóm "phượt" xe máy xông vào đập vỡ cửa và dùng nón bảo hiểm tấn công những người trên chiếc xe ô tô. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

  Va quet voi xe o to nhom phuot xe may vay danh nguoi
  Va quẹt với xe ô tô, nhóm "phượt" xe máy vây đánh người (hình ảnh từ videoclip)

  Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 51 (ấp Long Phú, Xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) hướng từ Đồng Nai về TPHCM.

  Theo theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều 13-3, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 56P - 5244 đang chạy trên quốc lộ 51 hướng từ Vũng Tàu về TP HCM thì xảy ra va quẹt với một xe trong nhóm bạn trẻ đi phượt chạy cùng hướng. Ngay sau đó, nhóm người này tăng ga, ép chiếc ô tô tấp vào lề và đập vỡ kiếng xe.


  Khi tài xế ô tô mở cửa xe để nói chuyện thì nhóm phượt bao vây, dùng mũ bảo hiểm tấn công khiến tài xế ô tô phải dùng vũ khí chống trả rồi cùng mọi người rút vào nhà người dân lánh nạn. Một người dân địa phương cho biết: "Tôi đang ngồi trong quán thì nghe tiếng la hét. Chạy ra thì thấy nhóm người đi xe máy đang dùng mũ bảo hiểm đánh nhau với nhóm người trên ô tô. Sau đó, nhóm người đi ô tô rút vào nhà dân, nhóm đi mô tô cũng đi mất".

  Va quet voi xe o to nhom phuot xe may vay danh nguoi - 2
  Nhóm người đi ô tô bên chiếc xe bị đập vỡ kiếng

  Gần 16h00, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc.

  Nguồn: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuo...-vay-danh-nguoi-di-o-to-20160314063659744.htm
  2banh
  2banh.vn
 2. cakcumcum

  cakcumcum Biker cấp 2

  mấy ng đi phượt vô tình làm mất hình ảnh đẹp rồi, đi đường va quẹt là chuyện bình thường, giải quyết sao cho thỏa lòng 2 bên chứ ai lại dùng bạo lực ! Cứ để lên báo rồi có ngày CSGT hỏi thăm liên tục thôi ! Đúng là thiếu niên manh động quá !