Ưu và nhược điểm của xe đạp điện trong cuộc sống hiện nay | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 14 Tháng chín 2016.


 1. Biker cấp 4

  Ưu và nhược điểm của xe đạp điện trong cuộc sống hiện nay

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 14 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Hiện tại xe đạp điện được sử dụng rất phổ biến. Từ học sinh – sinh viên, dân công sở, các bà nội trợ co đến người trung tuổi đều lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển cho mình. Xe đạp điện nói chung là tốt nhưng cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó. Vậy các bạn hãy cùng Xe điện Việt Thanh tìm hiểu ưu và nhược điểm của xe đạp điện nhé.  Uu va nhuoc diem cua xe dap dien trong cuoc song hien nay  Ưu điểm:


  - Tiết kiệm: bài toán kinh tế luôn là sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. So với việc chi trả cho tiền xăng ngày một tăng trong khi giá điện lại ổn định thì phương án đi xe đạp điện hiển nhiên tạo được sức hấp dẫn hơn. Thêm nữa, với sự phát triển của khoa học – công nghệ thì ắc quy ngày càng cho khả năng đi xa hơn trên mỗi lần sạc.


  - Thân thiện với môi trường: xe đạp điện không thải ra khí thải độc hại trong quá trình di chuyển, hạn chế sự ngột ngạt của không khó, hiệu ứng nhà kính. Xe đạp điện cũng không gây tiếng động cơ ồn ào như xe máy.


  Uu va nhuoc diem cua xe dap dien trong cuoc song hien nay - 2


  - Động cơ của xe đạp điện ngày càng ưu việt: hiệu suất động cơ xăng khoảng 30% thì xe điện lên tới 90%. Bên cạnh đó, độ bền động cơ điện cao hơn, ít rung, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng đúng cách thì động cơ xe điện sẽ luôn khỏe mạnh, độ hao mòn thấp.


  - Không bắt buộc phải có nhiều giấy tờ, giấy phép như xe máy.


  - Các thiết kế của xe đạp điện hiện nay cũng rất thời trang, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển.  Uu va nhuoc diem cua xe dap dien trong cuoc song hien nay - 3  Nhược điểm:


  - Tốc độ thấp: theo quy định, tốc độ tối đa của xe đạp điện không quá 35km/h. Tốc độ này chậm hơn so với xe máy nhưng với đối tượng sử dụng xe đạp điện chủ yếu là học sinh, người cao tuổi thì tốc độ này lại đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.


  - Dung lượng ắc quy khá thấp: dù đã được cải tiến nhiều nhưng người tiêu dùng luôn mong chờ và yêu cầu vào một chiếc xe đạp điện có thể đi được quãng đường xa hơn nữa.


  Uu va nhuoc diem cua xe dap dien trong cuoc song hien nay - 4


  >>> Xe đạp điện trả góp


  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 098 444 3388
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật