1. Biker chuyên nghiệp

  ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE MÁY ĐIỆN SO VỚI XE MÁY

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Giá bán:
  7500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xe máy điện đời mới được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vẫn bộc lộ nhiều nhược điểm khi so sánh với xe máy. Việc ra đời nhiều mẫu xe máy điện mới như xe máy điện Vespa, Xmen, Zoomer…đã tạo nên một xu hướng lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

  Những ưu điểm của xe máy điện khi so sánh với xe máy  1. Chi phí rẻ, tiết kiệm

  Chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc xe máy điện rẻ hơn khá nhiều so với xe máy số và chỉ bằng 1/3 đến 1/8 so với một chiếc xe máy tay ga. Bên cạnh đó chi phí sử dụng, hao mòn của xe máy điện khá rẻ. Tính trung bình một năm thay ắc quy 1 lần thì chi phí chia ra chỉ tầm 100k/ tháng rẻ hơn khá nhiều so với xe máy đổ xăng. Còn điện tiêu tốn cho nạp ắc quy thì rất ít không đáng nhắc tới, chỉ tầm 1 số điện cho khoảng cách đi được từ 60-80km một lần sạc đầy.  UU NHUOC DIEM CUA XE MAY DIEN SO VOI XE MAY  2. Là dòng xe xanh

  Xe đạp điện, xe máy điện được mệnh danh là dòng xe xanh bởi nó không dùng nguyên liệu hóa thạch và không tạo ra khói bụi hay ô nhiễm tiếng ồn. Các thành phố lớn trên thế giới đang ưu tiên phát triển các phương tiện sử dụng điện để bảo vệ môi trường cũng như giảm thiểu khói bụi ô nhiễm.  UU NHUOC DIEM CUA XE MAY DIEN SO VOI XE MAY - 2  3. An toàn với người sử dụng

  Xe đạp điện, xe máy điện được đánh giá là an toàn với người sử dụng bởi vậy không quy định độ tuổi sử dụng và khi đi xe thì không cần bằng lái. Đặc điểm của xe máy điện, xe đạp điện đó là trọng lượng nhẹ, dễ điều khiển, hệ thống phanh an toàn, và vận tốc tối đa không quá nhanh,, bị giới hạn trong khoảng 50km/h.

  Bên cạnh những ưu điểm thì xe máy điện còn khá nhiều hạn chế như quãng đường đi được bị giới hạn (tối đa được tầm 80km), thời gian nạp điện lâu và độ bền kém hơn xe máy khá nhiều.  Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/  Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 2 ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy ( 370a đường Cầu Giấy rẽ phải vào )
  2banh
  2banh.vn