1. Biker mới

  Ưu nhược điểm của vòng bi MPZ và các dòng phổ quát của chúng

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Số điện thoại:
  0924999866
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  vòng bi MPZ đang là sản phẩm được dùng đa dạng nhất hiện nay. Nó xuất hiện phổ thông trong đời sống và được Nhận định cao từ người tiêu dùng Việt. Hôm nay chúng ta cùng nhau Nhận định rõ hơn về ưu, nhược điểm cũng như các dòng vòng bi này nhé!

  Ưu và nhược điểm của vòng bi MPZ
  1. Ưu điểm:
  Giảm khả năng ma sát tối đa, độ bền tiêu dùng cao. Các mẫu vòng bi MPZ sở hữu rãnh sâu được ưa chuộng nhất. Bởi vì khả năng chịu trọng tải dọc trục và trọng hướng tâm. Đáp ứng theo đề nghị vận hành mang tốc độ cao.
  Ngoài ra, vòng bi MPZ rộng rãi chủng loại, thích hợp mang mọi dùng khắt khe của máy móc. Bảo quản, bảo dưỡng tiện lợi, thuần tuý sở hữu tiêu chuẩn sử dụng tiện dụng, tầm giá phải chăng.
  >>>Để xem thêm sự ngoài mặt cấu tạo cũng như ứn dụng của vòng bi mpz bạn với thể click tại đây.

  Uu nhuoc diem cua vong bi MPZ va cac dong pho quat cua chung

  2. Nhược điểm:
  ngoài ra, ổ bi MPZ cũng với phổ biến nhược điểm, mang vòng tròn đỡ chặn thì chẳng thể lực hướng trọc dục, hướng tâm. Mà lực trọc dục chỉ chịu theo hướng nhất định. Không những thế, có rộng rãi loại mang kích thước quá to, khó lắp đặt, khả năng giảm chấn kém và gây ra tiến ồn nhỏ trong công đoạn hoạt động.
  Đặc trưng là ổ bi MPZ hàng hiệu khó tậu thấy tại những cửa hàng Việt. Chỉ các nhà cung ứng uy tín sở hữu bán sản phẩm này chất lượng. Nên lúc tìm sản phẩm, bạn cần Phân tích thật kỹ để hạn chế tìm phải hàng fake - hàng nhái nhé!
  Những mẫu vòng bi MPZ đang được tiêu dùng phổ thông nhất ngày nay
  một. ổ bi bạc đạn cầu một dãy:
  ổ bi đũa hai dãy hoặc một dãy rất thi thoảng gặp, di chuyển trong khung sở hữu hình dáng hai nửa, rế ốp chụp bao quanh quéo viên bi hoặc xương cá liền. Phần rế cùng ca trong ổ bi sở hữu thể chuyển động tự lựa ổn định tiếp giáp với ca ngoài. Cũng vì tính năng nay, nên nó còn mang tên là ổ bi tang trống tự lựa.

  Kích thước rế và viên bi được hãng cung ứng theo đúng tiêu chuẩn. Điều này nhằm đáp ứng khả năng chịu tải cao nhất và độ bền phải ở mức rẻ nhất. Đó cũng là ưu điểm đặc sắc của vòng bi MPZ mà ít sản phẩm nào so sánh được.

  Nhờ cấu tạo như vậy, vòng bi này có thể chịu lực hướng tâm rất to. Khả năng chịu vận tải tuyệt vời là do được khiến cho trong khoảng chất liệu thép cứng, có thời kì tôi thép vừa chuẩn. Nên nó thường được tiêu dùng trong các ngành công nghiệp nặng hoặc tiêu dùng trong các vị trí cần vận chuyển lớn.

  Uu nhuoc diem cua vong bi MPZ va cac dong pho quat cua chung - 2

  hai. vòng bi bạc đạn cầu đỡ chặn:
  cái ổ bi này còn được gọi là ổ bi tiếp xúc góc hay ổ bi cà na, sở hữu khả năng chịu cả vận tải hướng trục và hướng tâm theo một hướng. Lực được truyền qua ổ bi này sẽ đi theo những góc khác nhau: góc 15 độ, 30 độ, 40 độ.

  Giả dụ góc xúc tiếp cao to thì trọng tải hướng trục sẽ nâng cao cao. Với phổ quát trường hợp sử dụng trong các ngành nghề cần tốc độ cao, thì góc xúc tiếp nhỏ lại được ưa thích hơn. Chất liệu vòng bí quyết khiến bằng thép dập được dùng nhiều.

  ổ bi này có kiểu dáng khe hở để người mua dễ điều chỉnh và thường được ghép cặp để phục vụ đề nghị chịu vận chuyển, đem lại độ cứng cáp của cụm ghép nối.

  Uu nhuoc diem cua vong bi MPZ va cac dong pho quat cua chung - 3

  ổ bi này hiện chia thành 2 loại là vòng bi lỗ côn (ca trong côn) và vòng bi lỗ thẳng (ca trong thẳng). Người ta thường thêm chữ H phía sau để người mua mang thể nhận mặt là ổ bi lỗ côn.

  Vì khả năng chịu được trọng tải to, nên nó thường được sử dụng trong các cấp công nghiệp nặng như: cung cấp thép, khai khoáng, thức ăn chăn nuôi, …

  Tùy theo nhu cầu của môi người mà chọn lọc vòng bi MPZ thích hợp. Bạn nên tham khảo trước lúc tìm, để giảm thiểu tiêu dùng sản phẩm ko đúng, vừa mất tiền, lại gây hư hỏng máy móc. Quý kháchcó thể liên hệ website: http://saigoncmt.com.vn để tậu sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như tầm giá phải chăng nhất.
  2banh
  2banh.vn