1. Biker-Cấp-Cùn

  Ưu điểm của lốp Michelin Pilot Road 4

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười 2018.

  Ra đời 3 năm sau phiên bản trước, lốp không săm Michelin Pilot Road 4 là phiên bản thứ tư trong dòng lốp thể thao nổi tiếng của thương hiệu lốp xe máy Michelin. Phần ngoài lốp là hệ thống rãnh sâu và nấc chỉ độ mòn được thiết kế để hút một lượng lớn nước khỏi mặt đường ướt. Tuy nhiên, phần vai lốp thì có ít rãnh hơn. Ngoài ra, lốp còn có các hốc tròn nhỏ để tụ nước lại trước khi thải ra.

  Vỏ xe máy Michelin Pilot Road 4 được thiết kế dành cho moto PKL chạy đường trường. Điểm nổi trội của sản phẩm này nằm ở khoảng cách phanh trên đường ướt ngắn hơn 17% so với những dòng sản phẩm tốt nhất cùng phân khúc của các hãng khác. Đồng thời, vỏ không ruột Michelin Pilot Road 4 có độ bền hơn tới 20% so với người tiền nhiệm, lốp Pilot Road 3 và có độ bám đường vượt trội, thậm chí cả trong điều kiện đường khắc nghiệt.

  Uu diem cua lop Michelin Pilot Road 4
  Vỏ xe máy Michelin Pilot Road 4 được thiết kế dành cho moto PKL chạy đường trường
  3 lý do nên chọn lốp xe máy Michelin Pilot Road 4 cho moto PKL của mình:
  1) Tuổi thọ cao hơn 20% so với thế hệ trước:
  Như đã nêu ra ở phí trên, lốp Michelin Pilot Road 4 nhờ vào công nghệ 2CT với các hợp chất gai lốp hoàn toàn mới và hình dạng gai lốp tái thiết kế mang đến tuổi thọ trung bình kéo dài hơn tới 20% so với lốp Michelin Pilot Road 3. Vỏ Michelin này có các cạnh rãnh gai lốp vắt chéo giúp ngăn ngừa hao mòn bất thường trong các điều kiện khắc nghiệt và phanh gắt.
  2) Khoảng cách phanh ngắn hơn trên các bề mặt ướt:
  Nhờ vào công nghệ rãnh gai phụ mới XST+, vỏ Michelin Pilot Road 4 giảm khoảng cách phanh trên mặt đường ướt và các bề mặt trơn trượt như các vạch màu trắng và nơi dành cho người đi bộ băng sang đường. Kết quả thu được là độ an toàn và sự an tâm cao hơn nhiều so với các loại vỏ phổ thông.
  3) Michelin Pilot Road 4 mang đến độ bám đường tuyệt vời:
  Lốp xe máy Michelin Pilot Road 4 mang đến độ bám đường tối ưu khi vào cua nhờ hình dạng gai lốp được cấp bằng sáng chế và hợp chất gai lốp đặc biệt. Các khe và rãnh gai lốp cũng góp phần làm tăng khả năng gạt đi nước trên đường.
  Ưu điểm của lốp xe máy Michelin Pilot Road 4:
  Lốp không săm Michelin Pilot Road 4 cho khả năng phản ứng nhạy với điều khiển của người lái, khả năng chạy khá êm ái bất chấp địa hình, kể cả trên đường gồ ghề. Bên cạnh đó, mặt vỏ xe máy Michelin Pilot Road 4 có nhiều rãnh sâu giúp chạy ngon lành trên đường ướt.

  Uu diem cua lop Michelin Pilot Road 4 - 2
  Lốp xe máy Michelin Pilot Road 4 cho moto PKL
  Giá lốp xe máy Michelin Pilot Road 4 cho moto PKL:
  • Lốp Michelin Pilot Road 4 120/70ZR17 – Giá 3.270.000đ
  • Lốp Michelin Pilot Road 4 190/55ZR17 – Giá 4.535.000đ
  Nguồn: Lốp xe máy chính hãng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2018
Quan tâm nhiều