1. Moderator

  Ưu đãi bất tận, Đậm một chất Ý

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2013.

  Ưu đãi bất tận, Đậm một chất Ý​

  Với những ai say mê chất Ý tinh khiết đúng điệu thì giấc mơ sở hữu một chiếc xe Piaggio đang đến gần hơn bao giờ hết.
  Từ 01/09 đến 30/09, Piaggio hân hạnh mang đến chương trình hỗ trợ 100% phí biển số khi mua Piaggio Liberty tại Hà Nội/TP.HCM hoặc hỗ trợ 100% phí trước bạ khi mua Piaggio Liberty tại các tỉnh thành còn lại (không áp dụng cho Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt).
  Từ 12/09 đến 30/09, những ưu đãi bất tận đang chờ bạn tại tất cả các Showroom Piaggio:
  • Khách hàng sẽ nhận được ngay quà tặng là 01 áo mưa và 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng khi xuất trình tờ rơi (*) hoặc coupon (**) tại các đại lý ủy quyền Piaggio Việt Nam trên toàn quốc.
  * Tờ rơi Piaggio chính hãng sẽ được phân phát tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ từ 11/09 – 14/09/2013
  ** Coupon Piaggio chính hãng sẽ được đính kèm trên các báo Tiếp thị & Gia đình (16/09), Thời trang trẻ (17/09) và Thế giới văn hóa (18/09)
  • Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào các liên phiếu bốc thăm trúng thưởng và bỏ liên dự thưởng vào hòm phiếu. Piaggio Việt Nam sẽ tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng vào cuối mỗi tháng và phần thưởng là một trong các xe Vespa LX 125 3V i.e. phiên bản đặc biệt.
  • Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình CMND và liên khách hàng có thông tin trùng với kết quả của Ban Tổ Chức tại lễ bốc thăm trúng thưởng.
  • LƯU Ý:
  • Tất cả các khách hàng chỉ cần xuất trình duy nhất tờ rơi này tại các đại lý của Piaggio Việt Nam để nhận quà tặng (giao dịch mua xe không phải điều kiện bắt buộc).
  • Giải thưởng chỉ có giá trị khi phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng của khách hàng phải còn nguyên vẹn, không tách rời, không chắp vá.
  • Khách hàng trúng thưởng tại các thành phố, tỉnh khác ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh phải chịu trách nhiệm chi trả các chi phí phát sinh bao gồm thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định khi nhận thưởng.
  • Các đại lý ủy quyền và nhân viên của Piaggio Việt Nam không thuộc đối tượng tham gia chương trình này.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng quà tặng hết trước thời hạn.
  Hãy bắt đầu giấc mơ Ý ngay hôm nay với chương trình “Ưu đãi bất tận, Đậm một chất ý” của Piaggio Việt Nam. Cơ hội tuyệt vời nhất để khám phá chất Ý thời trang và tinh tế mà bạn luôn khao khát làm chủ.
  2banh
  2banh.vn