1. Biker mới

  UP lại thông tin sản phẩm phuộc nhún ESA do EAGLE sản xuất

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  XIN CHÀO TOÀN THỂ ANH EM BIKER VIỆT NAM!
  Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm phuộc nhún độ mang nhãn hiệu ESA mình đã đọc được nhiều sự phản ánh có tốt có xấu cho sản phẩm này, nhân tiện đây mình muốn làm rõ hơn về thương hiệu cũng như chất lượng của dòng phuộc nhún mang hiệu ESA này.
  Phuộc nhún kiểu hiệu ESA là dòng phuộc nhún cao cấp do công ty TNHH CN EAGLE tọa lạc tại KCN HỐ NAI 3 TRẢNG BOM-ĐỒNG NAI sản xuất. nhãn hiệu đã dc đăng ký ở cục sở hữu trí tuệ TP HCM. một số bạn sẽ thắc mắc tại sao trước giờ có gặp một số phuộc hiệu này rồi một số bạn đã xài qua phuộc ESA tại sao hôm nay lại nói phuộc mới ra thị trường minh xin được đính chính như sau: phuộc ESA được sản xuất lần đầu tiên ở việt nam là từ năm 2007 khi đó công ty nhận một đơn hàng của một đại lý duy nhất là ĐẠI LÝ TÙNG CHÂU (TP HCM) đặt mua sản phẩm này khi đó công ty chưa thực sự đẩy mạnh thương hiệu cho dòng ESA nên tất cả chỉ là sản xuất cho bên TÙNG CHÂU buôn bán. nhưng nay do thị trường đồ chơi xe nở rộ nên công ty EAGLE đặt quyết tâm đẩy mạnh làm thương hiệu cho dòng phuộc ESA.
  ĐỂ ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ ƯU THẾ MÀ DÒNG ESA MANG LẠI MÌNH MẠO MUỘI ĐƯA RA MỘT SỐ THÔNG SỐ CỦA DÒNG PHUỘC ESA.
  * Phuộc ESA các linh kiện hầu như là nhập khẩu từ nước ngoài
  *EAGLE có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất dòng phuộc cao cấp nên rất nhiều hãng nổi tiếng đều đặt hàng từ công ty( mình xin không nêu tên) ngoài ra công ty còn sản xuất rất nhiều cho các nhà đô xe, ráp xe nổi tiếng nước ngoài ở indonexia, malaixia,thailan....
  *Chất lượng phuộc ESA luôn luôn đảm bảo, hệ thống R&D của công ty luôn luôn cải tiến trong mẫu mã để đáp ứng nhu cầu cho thị trường.
  *Gía ESA luôn luôn cạnh tranh phù hợp túi tiền người tiêu dùng và cũng mang lại cơ hội kinh doanh cho nhà phân phối, đại lý.
  Một số mẫu mã phuộc esa mới ra :
  - dòng phuộc dành cho EXCITER 150 cc
  UP lai thong tin san pham phuoc nhun ESA do EAGLE san xuat
  LÊN XE EX 150 UP lai thong tin san pham phuoc nhun ESA do EAGLE san xuat - 2
  CÁC LOẠI PHUỘC CHO EX135 , DREAM,WAVE, SIRIUS, AB..... đều có nhiều mẫu mã đẹp UP lai thong tin san pham phuoc nhun ESA do EAGLE san xuat - 3
  2banh
  2banh.vn