1. Biker cấp 3

  Unit Skycraft - Nhẹ nhàng đúng nghĩa "cào cào"

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2013.

  Tại triển lãm môtô AIMExpo 2013, ngôi sao không phải EBR 1190RX hay Suzuki V-Strom 1000 mà là Unit Skycraft mẫu môtô này được chế tạo theo phong cách tự do làm từ loại vật liệu đặc biệt và có khối lượng nhẹ không tưởng đối với các chiếc cào cào thông thường.
  Unit Skycraft Nhe nhang dung nghia cao cao
  Theo Ian Everest, đồng sáng lập của hãng Unit (Australia), giảm trọng lượng xe là điểm tốt nhất giúp các tay lái xử lý tốt hơn trên đường, đặc biệt là đường đua địa hình motocross. Và để giảm trọng lượng, gần như cả chiếc xe được làm từ sợi carbon. Và nếu không phải carbon, thì sẽ là titan.

  Unit Skycraft Nhe nhang dung nghia cao cao - 2
  Ngoài ra, việc giảm số lượng các linh kiện cũng mang lại nhiều ý nghĩa. Xăng - với một lượng bằng khoảng 1/3 một chiếc motocross thông thường và chỉ đủ để chạy khoảng 20 phút - không nằm trong bình xăng mà được chứa trong bộ khung liền khối. Gắp sau cũng như bộ giảm thanh, vành xe làm từ sợi carbon. Ống xả, trục xe và bộ bu-lông, chốt vít bằng titan.

  Unit Skycraft Nhe nhang dung nghia cao cao - 3
  Kết quả, sản phẩm đặc biệt này chỉ nặng 75 kg, nhẹ hơn 25% so với một chiếc "cào cào" thông thường.

  Unit Skycraft Nhe nhang dung nghia cao cao - 4
  Hiện Unit Skycraft mới chỉ là phiên bản concept, nhưng hãng xe Australia đã có kế hoạch sản xuất hàng loạt với động cơ 2 thì và tham vọng bán ra khắp thế giới.

  Unit Skycraft Nhe nhang dung nghia cao cao - 5
  2banh
  2banh.vn