Ứng dụng du lịch JOCO | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Nhatlenguyenthi96, 25 Tháng mười 2016.


 1. Biker mới

  Ứng dụng du lịch JOCO

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Nhatlenguyenthi96, 25 Tháng mười 2016.

  Hi cả nhà

  Tuần trước em có đi Vũng Tàu 1 chuyến với bạn bè. Là đứa hay sử dụng ứng dụng trên điện thoại, em phát hiện ra phần mềm du lịch Joco khá tiện. Vì đã xài qua và thấy hiệu quả nên em xin review lại cho các bác xem thử. Theo như em biết JoCo hiện có phiên bản Web ""joco chấm com chấm vn"" và App Android, IOS: lên google play search JoCo
  Ung dung du lich JOCO

  Thứ nhất, vấn đề muôn thuở khi đi phượt hay du lịch là phải tìm địa điểm, đi đâu? Chơi gì? Ăn gì ở đâu? Thay vì các bác lên google tìm kiếm địa điểm tại nhiều trang web khác nhau rồi tổng hợp. Thì các bác vào Joco rồi search địa điểm muốn tới nó sẽ hiện ra cả list địa điểm vui chơi và cả tour ( người khác đã đi ) cho các bác tham khảo. Cái hay ở chỗ là mấy địa điểm mới, ăn chơi độc lạ đều có hết. Hôm em đi Vũng Tàu search địa điểm thì ra đồng cừu đang HOT. Những địa điểm được chia sẻ không chỉ mấy chỗ ăn chơi mà còn có nơi nghỉ ngơi, thậm chí như nhà dân có thể ngủ nhờ.

  Bên cạnh đó, một phần quan trọng mình rất thích là Mục thời gian này đi đâu? Ứng dụng gợi ý cho mình các địa điểm thích hợp nhất để đi cho phù hợp, bạn chỉ việc chọn tháng muốn đi du lịch mà thôi.

  Thứ hai, Joco giúp mọi người tương tác trong quá trình đi tour dễ dàng.

  Dùng Joco đi chơi nhóm hơi bị lợi. Thành viên trong nhóm biết được vị trí của nhau tránh lạc đàn J .Các bác có thể liên hệ nhắn tin, gọi điện hoặc xem vị trí người đi cùng ngay trên app JoCO. Em ưng ý nhất là công dụng báo, nhắc nhở trong quá trình đi tour: cảnh báo giờ tập trung, lưu ý trong quá trình đi…..Bạn em mắc bệnh giờ cao su, thế là em cứ gửi thông báo cho nó giờ tập trung suốt, luôn tiện nhắc cả nhóm luôn. Khỏi mất công gửi tin nhắn từng đứa. Đỡ ốn tiền =)))

  Thứ ba, JoCo giúp tạo chuyến đi cho riêng mình dựa trên các địa điểm chia sẻ của bạn bè, cộng đồng. Chia sẻ, mời bạn bè tham gia chuyến đi với đầy đủ thông tin và lịch trình cụ thể, có thể xem trên web hoặc ứng dụng di động.Có thể mời bạn bè hoặc liên kết những người muốn đi chung với nhau.

  Thứ Tư, em thích đọc review du lịch nên mỗi ngày cứ lên Joco đọc 1 bài để có động lực kiếm tiền, rồi tích lũy kinh nghiệm cho mấy chuyến chơi xa phía Bắc.

  Ngoài ra JoCo còn giúp lưu trữ thông tin về tour, về địa điểm yêu thích để người dùng có thể dễ dàng lên lịch trình tour bất kỳ khi nào muốn đi.

  Đi du lịch có Joco em thấy tiện và dễ quản lý chuyến đi hơn hẳn. 500 anh em ai thích thì vào lập tài khoản xài thử, có gì lập team đi phượt xa luôn =))))).

  · Phiên bản web đây nhé cả nhà: Joco chấm com chấm vn
  · Android: thì cả nhà lên GooglePlay search JoCo là ra nhé
Đăng ký kênh
Đăng ký