1. Biker chuyên nghiệp

  Ultraviolette F77 mẫu xe mô tô điện hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng mười 2019.

  Mới đây Thương hiệu xe máy điện có trụ sở tại Bengaluru Ultraviolette đã công bố về việc ra mắt sản phẩm đầu tiên của họ là mẫu xe điện mang tên Ultraviolette F77 phân phối trực tiếp tại thị trường Ấn Độ vào tháng 11/2019.

  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat
  Ra mắt mẫu xe mô tô điện Ultraviolette F77 mới vào tháng 11.

  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat - 2
  Từ hình ảnh giới thiệu đã giúp người xem nhìn thoáng qua về diện mạo của Ultraviolette F77 cùng vài thông số kỹ thuật của động cơ. F77 tự hào với khi sản sinh công suất tối đa lên đến 25 mã lực và mô-men xoắn cực đại ở mức 450Nm, cùng với đó là khả năng tăng tốc 0-60 km/h trong 3 giây.

  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat - 3
  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat - 4

  Ultraviolette F77 sẽ là một chiếc mô tô theo phong cách Roadster vô cùng dữ tợn và hầm hố, tuy nhiên mẫu xe điện này sẽ không sử dụng chi tiết kính chắn gió. Danh sách tính năng dành cho F77 sẽ bao gồm hệ thống đèn LED toàn phần (đèn pha, đèn tín hiệu và đèn hậu) và bảng điều khiển thiết bị kỹ thuật số. Ultraviolette cũng sẽ cung cấp một ứng dụng điện thoại thông minh để cung cấp quyền truy cập vào các chức năng khác nhau như tùy chỉnh hiệu suất, bảo trì, chẩn đoán từ xa, phân tích tình huống và nâng cấp OTA.


  Và trong đoạn video được chia sẻ ở trên có thể thấy chi tiết từ sau của F77 đang thử nghiệm trên đường phố công cộng với âm thanh từ động cơ điện đặc trưng.

  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat - 5
  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat - 6

  Ultraviolette F77 được trang bị tay lái dạng clip-on hạ thấp trọng tâm người lái, yên xe kiểu tách rời thể thao, đèn hậu vuốt nhọn tách biệt với đèn tín hiệu 2 bên. Một số phần cứng dễ nhìn thấy như hệ thống treo sau dạng monoshock, hệ thống treo trước tuy không nhìn rõ nhưng dự đoán sẽ là dạng hành trình ngược thể thao, hệ thống phanh đĩa trước sau tích hợp ABS.

  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat - 7
  Ultraviolette F77 mau xe mo to dien hoan toan moi chuan bi ra mat - 8

  Sau khi được gia nhập danh mục sản xuất thương mại thì thương hiệu này sẽ được hỗ trợ các trạm sạc Ultraviolette Energy Network. Công ty cũng sẽ cung cấp một bộ sạc tiêu chuẩn với các sản phẩm của mình dành cho khách hàng muốn sạc tại nhà với chi phí được tính thêm. Mặc dù các thông tin chi tiết về Ultraviolette F77 còn khan hiếm, hy vọng sẽ thấy sự ra mắt chính thức của F77 trong tương lai gần tại thị trường Ấn Độ, sau đó sẽ phân phối ra thị trường Quốc tế.
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký