1. Biker tích cực

  U23 Việt Nam không ngán đối thủ nào

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2015.

  Theo kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 28, U23 Việt Nam rơi vào bảng B với sự góp mặt của U23 Thái Lan, U23 Malaysia, U23 Lào, U23 Đông Timor và U23 Brunei.
  U23 Viet Nam khong ngan doi thu nao
  Nhìn qua tất cả đều nhận định đây là bảng đấu khó với thầy trò Miura. Tuy vậy, theo ý kiến của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng thì việc U23 Việt Nam nằm ở bảng nào không phải vấn đề quá quan trọng.

  "Ở khu vực Đông Nam Á quanh đi quẩn lại chỉ có bấy nhiêu đội thôi. U23 Việt Nam ở bảng nào cũng thế thôi, không gặp đội này thì gặp đội khác cũng thế thôi, vấn đề là chuẩn bị thật tốt trong khả năng và điều kiện của mình và giành thắng lợi từng trận", ông Dũng nói.

  Trong khi đó, nói về kết quả bốc thăm bóng đá nam SEA Games 28, cựu tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Đức Thắng tỏ ra e ngại nếu như U23 Việt Nam không có được sự chuẩn bị tốt nhất.

  "Với cách làm bóng đá bài bản, người Thái luôn là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch bóng đá Nam ở kỳ SEA Games. Trong khi đó, những năm trở lại đây, Maylaysia đang cho thấy những sự tiến bộ vượt bậc và là đối thủ rất khó chịu đối với bóng đá Việt Nam.

  Nó cho thấy quá trình đầu tư chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của người Mã và đương nhiên, nếu thầy trò HLV Miura không có được sự nhìn nhận đánh giá đúng sức mạnh của đối thủ thì rất khó để cho U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng".

  Còn HLV Trần Minh Chiến tin rằng, nếu U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng thì sẽ có đến 80% cơ hội có mặt ở trận chung kết SEA Games 28 tại Singapore.

  "Tôi có niềm tin rằng dưới thời HLV Toshiya Miura, chúng ta chẳng hề ngán ngại ai ở Đông Nam Á, kể cả Thái Lan. Chúng ta không cần phải bận tâm bảng này có khó cho Việt Nam không. Thực chất nếu bỏ Việt Nam ra thì 2 bảng sẽ cân bằng. Chúng ta nằm bảng nào thì bảng đó sẽ xương", ông Chiến nói.

  Giống như HLV Trần Minh Chiến, rất nhiều cầu thủ U23 Việt Nam tỏ ra lạc quan trước thềm SEA Games 28. Nói về các đối thủ, trung vệ Mạnh Dũng đánh giá cao sức mạnh của U23 Thái Lan và U23 Malaysia. Tuy vậy, theo cầu thủ thuộc biên chế SLNA thì để đi tiếp U23 Việt Nam "không được lo sợ hay xem thường bất kỳ đối thủ nào".
  Trong khi đó, cả Hồng Quân và Hoàng Thịnh đều có chung suy nghĩ: "Mục tiêu của U23 Việt Nam là ngôi vô địch SEA Games 28 nên việc chạm trán đối thủ nào không quan trọng, vì chúng tôi xác định phải vượt qua họ".


  Nguồn Tổng hợp
  Quyết Thắng
  2banh
  2banh.vn