U23 Thái Lan và dấu hiệu "bằng mặt mà không bằng lòng" | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi chemgio, 9 Tháng sáu 2015.


 1. Biker tích cực

  U23 Thái Lan và dấu hiệu "bằng mặt mà không bằng lòng"

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi chemgio, 9 Tháng sáu 2015.

  Để toàn tâm toàn ý cho ĐTQG tại vòng loại World Cup 2018, HLV Kiatisak đã trao quyền dẫn dắt U23 Thái Lan cho trợ lý Promrut Choketawee.
  U23 Thai Lan va dau hieu bang mat ma khong bang long

  Kiatisak vẫn kiểm soát nhiều mặt của U23 Thái Lan?

  Dù không ở Singapore, “Zico Thái” vẫn thường xuyên liên lạc bằng điện thoại để cập nhật thông tin mới nhất về các học trò cũng như bàn bạc chiến thuật.

  Kiatisak cũng sẵn sàng phát biểu kiên quyết và sang Singapore để xốc lại tinh thần U23 Thái Lan sau một vài trận đấu hơi chuệch choạc.

  Tuy nhiên, sự quan tâm của của chiến lược gia này đôi khi khiến đoàn quân đến từ xứ sở Chùa Vàng rơi vào tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”.

  Nhận thấy điều này, Kiatisak đã chủ động tách mình khỏi đội U23 để giúp trợ lý Promrut Choketawee tự do hơn trong công việc:

  “Tôi tôn trọng Choketawee Promrut và đã giao toàn quyền chỉ đạo U23 Thái Lan cho anh ấy. Tôi chắc chắn sẽ không đến Singapore dự SEA Games 28 thêm dù chỉ để làm khán giả”.


  Những tưởng với hành động này, các cầu thủ sẽ hoàn toàn yên tâm thi đấu thì hôm qua Kiatisak lại bất ngờ lên tiếng.

  Trả lời phỏng vấn một tờ báo, “Zico Thái” khẳng định vẫn luôn trao đổi đội hình ra sân với Promrut Choketawee và mong muốn đánh bại Việt Nam để giành ngôi đầu bảng.

  Trớ trêu thay, quan điểm Kiatisak lại ngược với những gì Promrut Choketawee chia sẻ. Vị trợ lý này từng tỏ ra không mấy mặn mà với trận cuối vòng bảng và thắng thua đều được.

  Có thể thấy, tình hình nội bộ U23 Thái Lan đang khá phức tạp.

  Promrut Choketawee trực tiếp chỉ đạo trên sân. Nhưng nhiều người vẫn tin chiến thuật là do Kiatisak đề ra.

  Bất cứ một sự thay đổi nào đó trong đội hình, các cầu thủ đều dễ đặt câu hỏi: “Kiatisak quyết hay Promrut Choketawee quyết?”.
  U23 Thai Lan va dau hieu bang mat ma khong bang long - 2
  Hiện giờ U23 Thái Lan đang thắng liên tiếp nên mọi chuyện tạm ổn. Còn giả sử đội bóng này gặp trục trặc, Promrut Choketawee khó tránh khỏi chỉ trích và rất khó thanh minh.

  Chỉ một rạn nứt rất nhỏ thôi, tuy nhiên nếu không giải quyết tốt, chưa biết chừng U23 Thái Lan sẽ phải trả giá trong thời điểm quyết định.
  Nguồn Tin Bóng đá