1. Biker tích cực

  U19 của Indo lần này là hàng fake

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2014.

  Sau thất bại của đội U-19 Indonesia ở giải U-22 Đông Nam Á tại Brunei, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã không cử đội từng gặp U-19 Việt Nam dự Cúp Nutifood. Một đội hoàn toàn mới kể cả HLV trưởng cũng lạ khiến nhiều người thắc mắc tự hỏi Indonesia “chơi chiêu” gì?
  U19 cua Indo lan nay la hang fake
  ảnh minh họa
  Trận khai mạc thua đậm U-19 Thái Lan đã khẳng định U-19 Indonesia lần này rất yếu và khác xa so với đội từng va chạm với U-19 Việt Nam.

  Theo nhật báo Jakarta Globe thì U-19 Indonesia đến Hà Nội dự giải lần này họ đã dùng đúng từ “đội B” với hầu hết là cầu thủ dự bị của U-19 Indonesia và tuyển chọn thêm một số gương mặt mới. Trong khi đó đội A chuẩn bị bước vào chuyến tập huấn châu Âu trước khi đến Myanmar dự vòng chung kết U-19 châu Á vào tháng 10.

  Như vậy rõ ràng là U-19 Indonesia xác định chuyến tập huấn châu Âu quan trọng hơn giải giao hữu này và muốn tận dụng quỹ thời gian còn lại để điều chỉnh đồng thời vẫn nuôi mục tiêu dự giải U-20 World Cup.

  Chính HLV Nere của đội U-19 B Indonesia cũng thật thà cho biết đội bóng của ông đến Hà Nội mà thiếu đủ thứ. Từ thiếu kết dính đến thiếu độ ăn ý, thiếu thể lực… Và cái thua trước U-19 Thái Lan đã cho thấy họ vừa thiếu vừa yếu và cũng không nghiêm túc khi tham dự một giải mời dành cho các đội U-19 quốc gia.

  Một U-19 “dỏm” mang tên U-19 Indonesia.


  Nguồn DUY ÂN - plo.vn
  2banh
  2banh.vn