1. Biker mới

  Tỷ giá tệ Trung Quốc hôm nay, nhập xe giá rẻ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2020.

  Hiện nay nhu cầu đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, mua bán, nhập xe tận gốc…. ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc hoặc ngược lại đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam.

  Điều duy nhất ở đây chính là tỷ giá nhân dân tệ. Nếu bạn đổi ít thì chênh lệch không bao nhiêu, nhưng với những người kinh doanh, với số lượng hàng lớn thì chênh lệch tỉ giá chỉ vài đồng thôi, nhưng khi đổi số lượng lớn thì lại là một con số đáng để bạn quan tâm.

  >> Xem ngay tỷ giá hôm nay: Doite.vn

  III/ Cách quy đổi tiền Việt Nam đồng sang tiền nhân dân tệ Trung Quốc
  Tỷ giá giữa đồng nhân dân tệ Trung Quốc về Việt Nam đồng thay đổi mỗi ngày, mức giá không đồng nhất tại bất kỳ một thời điểm nào, vì vậy để quy đổi tiền VNĐ sang CNY thì bạn có thể quy đổi trực tiếp trên công cụ chuyển đổi của Doite.vn của chúng tôi nhé!!!

  Tỷ giá đồng tiền Nhân dân tệ sẽ được tính bằng số đơn vị VNĐ/CNY.

  Tỉ giá VNĐ/CNY: ví dụ bạn muốn đổi 1tr tỉ giá 3.250 tiền VNĐ sang CNY Trung Quốc thì sẽ được 1.000.000/3.250 = 307,69 tệ

  IV/ Cách quy đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc sang Việt Nam đồng:
  Tỷ giá giữa đồng nhân dân tệ Trung Quốc về Việt Nam đồng thay đổi mỗi ngày, mức giá không đồng nhất tại bất kỳ một thời điểm nào, vì vậy để quy đổi tiền VNĐ sang CNY thì bạn có thể quy đổi trực tiếp trên công cụ chuyển đổi của Doite.vn tab CNY

  Tỉ giá CNY/VNĐ: ví dụ bạn muốn đổi 1000 tệ với tỉ giá 3.250 tiền CNY Trung Quốc sang Việt Nam Đồng thì sẽ được 1000×3.2500 = 3.250.000 vnđ.
  2banh
  2banh.vn