1. Biker chuyên nghiệp

  TVS chuẩn bị hợp tác BMW ra mắt mẫu xe mới vào năm 2021

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2020.

  Đã 3 năm kể từ khi TVSBMW hợp tác để ra mắt Apache RR 310, đây chiếc xe máy đầu tiên mang thương hiệu TVS dưới chất liệu của BMW. Cả hai thương hiệu này đang chuẩn bị giới thiệu một mô hình mới vào năm 2021.

  TVS chuan bi hop tac BMW ra mat mau xe moi vao nam 2021
  TVS chuẩn bị hợp tác BMW ra mắt mẫu xe mới vào năm 2021.
  TVS chuan bi hop tac BMW ra mat mau xe moi vao nam 2021 - 2
  Liên minh giữa thương hiệu Ấn Độ và Đức bắt đầu từ năm 2013, với mục tiêu chính là thâm nhập thị trường của người dùng xe máy cỡ trung, và đem đến nhiều thành công cho thương hiệu BMW Motorrad ở phân khúc này. Để tăng số liệu bán hàng, BMW quyết định sẽ ra mắt thêm sản phẩm ở phân khúc này để duy trì sự ổn định.

  TVS chuan bi hop tac BMW ra mat mau xe moi vao nam 2021 - 3

  Như chúng ta đã thấy trong các mô hình BMW G310RG310GS đã được thiết kế và phát triển bởi BMW nhưng được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Hosur của TVS ở Tamil Nadu, Ấn Độ. Kết quả tài chính tháng 12 năm ngoái được tiết lộ rằng họ đã đạt chỉ tiêu sản xuất 50.000 chiếc cho 2 mẫu xe trên trong vòng chưa đầy hai năm, có thể thấy sự tăng trưởng khá tốt ở mối quan hệ hợp tác này.

  TVS chuan bi hop tac BMW ra mat mau xe moi vao nam 2021 - 4
  TVS chuan bi hop tac BMW ra mat mau xe moi vao nam 2021 - 5

  Bên cạnh thương hiệu TVS còn có Bajaj, nó là thương hiệu đối tác ở châu Âu như KTMHusqvarna cũng là đối tác của Triumph. Có thể hiểu Ấn Độ được coi là một trong những thành trì của các thương hiệu châu Âu muốn tăng doanh số cho chính họ.

  Hi vọng mẫu xe mới trong năm 2021 của TVS BMW sẽ làm hài lòng khách hàng của họ từ trước đến nay. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về dự án này, mọi bổ sung sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  TVS, BMW, pkl
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020