1. Biker chuyên nghiệp

  Tuyệt tác MSX 125 độ hóa thân thành siêu phẩm BWM HP4

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2018.

  Từ 1 chiếc MSX 125 nhỏ nhắn đáng yêu, 1 tay thợ đến từ Thailand đã có màn lột xác hoàn toàn đẳng cấp bằng việc biến hóa sự ốm yếu nguyên thủy của dòng minibike trở thành quái vật mang thân xác hầm hố được lấy ý tưởng từ siêu phẩm BWM HP4 đình đám, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4

  Tuyệt tác MSX 125 độ hóa thân thành siêu phẩm BWM HP4.

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 2

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 3
  Xem qua tổng thể, ta sẽ thấy một linh hồn BWM HP4 đang hiện diện bên ngoài chiếc MSX 125 này, dàn áo này đã được tay độ chuyên chế nhựa thiết kế lấy ý tưởng BWM S1000RR, thời gian hoàn thành dàn áo này khoảng 2 tháng, đây có lẽ là 1 trong những bản độ độc nhất vô nhị ở xứ chùa vàng, bên cạnh đó thì nó còn được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng nhẹ tạo điểm nhấn cũng như mang hiệu năng cho xe.

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 4
  Đầu xe đặc trưng với kiểu đèn pha không đối xứng của BMW S1000RR cũng được độ cực chuẩn trong từng chi tiết, 2 phía tay lái với tay thắng CRG & tay côn CRG GP được tích hợp tăng chỉnh côn bằng tay 1 cách nhanh chóng, demi ở 2 phía nhỏ gọn hiển thị dạng LED cực đẹp.

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 5
  Ghi đông CNC óng ánh sắc vàng cực đẹp cùng bộ giảm xóc Upside down nguyên bản của MSX.

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa có kích thước to kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy với độ chuẩn cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's thông qua những khúc nối ngắt dầu độc đáo.

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 7
  Khá nhiều chi tiết trong tấm ảnh trên mà chúng ta sẽ nhắc đến, đầu tiên là bộ số gãy đơn CNC được gắn chuẩn thông qua các cục canh, việc trang bị số gãy sẽ tạo thế ngồi thể thao hơn cũng như quá trình sang số trở lên linh hoạt hơn rất nhiều. Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo Billet quay ngược 90 độ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC. Để cho âm thanh tê tái cũng như gia tăng mã lực cho xe thì việc trang bị ống xả độ là rất cần thiết.

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 8
  Phần đuôi bụi bặm khi tháo bỏ dè sau hoàn toàn, bên cạnh đó là đèn hậu cũng được sở hữu từ BWM & gắn cực chuẩn với độ thẩm mỹ cao để ghim sâu vào tìm thức của mỗi người khi nhìn qua chiếc MSX 125 độ này, giảm xóc sau được thay đổi đi kèm bình dầu được gia tăng chiều cao đáng kể.

  Tuyet tac MSX 125 do hoa than thanh sieu pham BWM HP4 - 9
  1 bản độ đỉnh của đỉnh đến từ biker Thailand.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  phải nói là thợ hay lắm á