1. Biker chuyên nghiệp

  Tuyệt phẩm R15 v2 lột xác ngoạn mục với diện mạo mới siêu ngầu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng năm 2019.

  Trình làng lần đầu tiên vào năm 2008, trải qua một chặng đường dài hơn 10 năm, Yamaha R15 đã có nhiều sự thay đổi và nâng cấp ở thiết kế ấn tượng bên ngoài đến các tính năng mạnh mẽ vượt trội từ bên trong. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tay chơi xe muốn phá cách hơn và quyết định độ chiếc xe của mình theo một phong cách hoàn toàn khác, và chiếc R15 V2 dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau
  Tuyệt phẩm R15 v2 lột xác ngoạn mục với diện mạo mới siêu ngầu

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 2

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 3
  Toàn bộ phần dàn áo phía trước đã được thiết kế lại hoàn toàn trông hầm hố và cứng cáp hơn, nhiều người nhận xét chiếc R15 độ này mang hình dáng của dòng Zx10r của Kawasaki, chủ xe đã mô phỏng lại rất tốt từ chi tiết chóa đèn góc cạnh cho đến từ hóc gió nhỏ nhất.

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 4
  Phần đèn hậu phía sau vẫn được giữ nguyên bản tuy nhiên hai bên đã được chế thêm phần cánh gió tương tự như mẫu R1 hiện nay làm cho chiếc xe thêm to lớn hầm hố. Sử dụng xi nhan Multi nhỏ nằm âm dưới gầm xe nên không tốn diện tích và trông rất gọn gàng.

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 5
  Toàn bộ phần ghi đông đã được thiết kế lại giúp chiếc xe trở thành phiên bản thuần Sport nhất có thể, đi kèm với đó là cặp cùm công tắc và cùng tăng Domino đây là hai trang bị cơ bản hiện nay, đang rất được ưa chuộng nên được sử dụng nhiều trên các dòng xe từ phổ thông cho tới PKL.

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 6
  Sử dụng cùm tay côn CRG GP đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn, bên cạnh là cùm công tắc Ducabike bao gồm 5 nút bấm với nhiều màu sắc khác nhau được xếp vô cùng đẹp mắt và hợp lý nên giúp người dùng dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.


  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 7
  Nguyên bản của dòng R15 V2 vẫn sử dụng phuộc ống lòng nên chủ xe đã độ thêm cặp phuộc hành trình ngược cho chiếc xe thêm phần hầm hố, đi kèm cùng mâm R15 V3, đĩa thắng lớn cùng heo dầu Nissin 4 pis đối xứng nhằm tối ưu hóa lực phanh mạnh mẽ nhất cho chiếc xe.

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 8Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 9
  Lượt bỏ luôn bộ gác chân nguyên bản, thay vào đó chủ xe sử dụng số gãy đơn Boushi làm bằng chất liệu CNC, tạo điểm nhấn bằng phần cánh chim Carbon Fiber phía trên vô cùng nổi bật, ưu điểm của các bộ gác chân này là có thể thay đổi tư thế người ngồi tùy theo sở thích chủ xe.

  Tuyet pham R15 v2 lot xac ngoan muc voi dien mao moi sieu ngau - 10
  Dàn chân sau sở hữu cùng lúc đến hai heo dầu Nissin 2 pis đối xứng để làm kiểng cũng như đem lại lực phanh cực kì mạnh mẽ cho chiếc xe. Hơi thở sử dụng pô CBR1000R đem lại âm thanh uy lực nhất cho chiếc xe độ, cũng như ngoại hình nhỏ gọn có thể show ra toàn bộ dàn chân sau.
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký