1. Biker bán chuyên

  Tuyệt phẩm Impoz Speed Racer đến từ Triumph Speed Triple 1050

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2015.

  Triumph Speed Triple 1050 đã trở thành một tuyệt tác có một không hai mang tên Impoz Speed Racer khi được độ lại dưới bàn tay của nhà thiết kế đồ họa trẻ người Pháp Benjamiin Blanchard.

  Tuyet pham Impoz Speed Racer den tu Triumph Speed Triple 1050
  Impoz Speed Racer

  Triumph Speed Triple là một mẫu xe tuyệt vời và mang lại thành công cho Triumph nhờ doanh số bán hàng rất cao. Dù vậy Speed Triple rất ít khi được các lò độ lựa chọn để tạo ra các bạn độ "chất" và bắt mắt như người anh em Bonneville. Tuy nhiên, một tay độ người Pháp vừa tung ra bản độ của chiếc Speed Triple 1050 với vẻ ngoài cực chất.

  Tuyet pham Impoz Speed Racer den tu Triumph Speed Triple 1050 - 2
  Một siêu phẩm đến từ Triumph Speed Triple 1050

  Bản độ Triumph Speed Triple 1050 trên có tên là Impoz Speed Racer, được thực hiện bởi nhà thiết kế đồ họa Benjamiin Blanchard, 27 tuổi.

  Tuyet pham Impoz Speed Racer den tu Triumph Speed Triple 1050 - 3
  Mọi chi tiết trên chiếc xe đều được thực hiện tại gia

  Dự án độ Triumph Speed Triple của Blanchard kéo dài trong hơn 12 tháng. Kết quả của hơn 12 tháng làm việc là chiếc Impoze Speed Racer với độ chi tiết cao. Toàn bộ các chi tiết độ trên xe đều được Blanchard thực hiện tại nhà.

  Công việc đầu tiên chính là cắt khung xe để độ và gia cố. Toàn bộ phần khung phụ phía sau đã bị cắt bỏ để độ yên đơn. Các chi tiết khác như ghi đông, bàng đồng hồ và đèn pha nguyên bản đã được thay thế. Ống xả vẫn là ống xả đôi, nhưng đã được cắt ngắn và ốp về một bên thay vì bô đôi hai bên như nguyên bản.

  Tuyet pham Impoz Speed Racer den tu Triumph Speed Triple 1050 - 4

  Sau đó các chi tiết ốp trên xe đều được Blanchard làm lại bằng sợi carbon với độ chi tiết và tương thích rất cao. Về tổng thể, chiếc Impoze Speed Racer có vẻ ngoài lực lưỡng và lạnh lùng hơn nhiều.

  Tuyet pham Impoz Speed Racer den tu Triumph Speed Triple 1050 - 5

  Blanchard chia sẻ phương châm của anh khi làm ra bản độ này chính là tạo ra "một mẫu concept đơn giản nhất, nhưng giàu cảm xúc nhất". Điều này không chỉ được thể hiện qua thiết kế mà còn ở các chi tiết nhỏ giúp xe nổi bật nhất có thể.

  Tuyet pham Impoz Speed Racer den tu Triumph Speed Triple 1050 - 6
  Về sức mạnh, xe vẫn sử dụng động cơ nguyên bản là động cơ 3 xy-lanh DOHC 1.050 cc, phun xăng điện tử, sản sinh công suất 131 mã lực, mômen xoắn cực đại 105 Nm.
  Nguồn: Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn