1. Biker cấp 1

  Tuyệt chiêu xử lý khi xe lên đèn nhưng không lên ga

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô chợ dừa/ 136 Nguyễn Thái Học Hà Nội
  Điện thoại:
  0984443388
  Đã khi nào bạn đi xe gặp trường hợp khởi động xe mà đèn xe của bạn vẫn sáng trong khi đó lại không lên được ga? Nếu giữa đường bạn gặp trường hợp đó thì bạn giải quyết thế nào? Bạn không cần phải hoang mang nữa vì bài viết này sẽ đưa ra cho bạn cách khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng hợp lý.

  Tuyet chieu xu ly khi xe len den nhung khong len ga

  Xe điện là một phương tiện đang được ưa chuộng trong thời kỳ này. Và nó được dự đoán sẽ còn phát triển nữa trong tương lai. Một lý do để xe điện được nhiều người ưa thích như thế bởi chính sự tiện lợi của xe. Bạn không cần phải sử dụng nhiều đến sức khi không phải đạp như xe đạp, phù hợp cho các bạn còn đang là học sinh không đủ tuổi điều khiển xe máy.

  Tuy nhiên, lợi ích có nhiều tuy nhiên nếu xe điện có vấn đề ở đường thì sẽ là một điều rất khó khăn cho người điều khiển xe. Nếu xe của bạn bật được đèn nhưng lại không ga được khi đó bạn phải làm sao? Đây cũng chính là bí quyết giải quyết bế tắc đó cho bạn.

  Lý do

  Tuyet chieu xu ly khi xe len den nhung khong len ga - 2

  - Lý do đầu tiên chính là do phanh của xe điện. Hệ thống phanh của xe điện thường được trang bị một dây điện trên hai tay phanh. Nó đóng vai trò giống như một công tắc điện khi bạn bóp một trong hai phanh thì sẽ ngắt điện từ ắc quy vào động cơ làm xe không di chuyển
  - Lý do thứ 2 có thể là do xe của bạn đã sử dụng lâu ngày khiến dây ga bị đứt làm cho động cơ không nhận được lệnh vận hành khi các bạn sử dụng tay ga.

  Khắc phục

  Tuyet chieu xu ly khi xe len den nhung khong len ga - 3

  Khi đã tìm được lý do rồi thì câu hỏi đặt ra đó là phải làm sao để giải quyết lý do đó?
  Để giải quyết vấn đề này bạn có thể lựa chọn theo một trong những cách sau:
  - Trong trường hợp là do phanh của dây điện thì bạn hãy nhả tay phanh ra và thử ga lại là xe sẽ vận hành bình thường.
  - Còn trong trường hợp dây ga của bạn bị đứt thì hãy tới ngay trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng hoặc các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng có uy tín.
  Tuy nhiên chúng tôi vẫn có một lời khuyên cho bạn là 3 đến 6 tháng bạn nên đến trung tâm để Bảo dưỡng xe một lần để đảm bảo tuổi thọ cho xe của bạn .

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline:
  098 444 3388
  2banh
  2banh.vn