1. Biker chuyên nghiệp

  Tuyệt chiêu 'lao xe vào bụi cỏ' liệu có thoát được CSGT?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2020.

  Nghe mấy anh em chơi xe độ đường phố ở miền Tây chia sẽ hễ cứ bị lực lượng CSGT phát hiện truy đuổi thì lụi vào bụi cỏ nào cao cao núp vào là OK, chứ chạy thì khó thoát lắm tại bị chặn đầu phía trên rồi.

  Tuyet chieu lao xe vao bui co lieu co thoat duoc CSGT
  Tuyệt chiêu 'lao xe vào bụi cỏ' liệu có trốn được CSGT?.


  Tuyet chieu lao xe vao bui co lieu co thoat duoc CSGT - 2
  Ngồi trò chuyện với mấy ông anh thì mấy ổng lao vào đi, lao vào bụi cỏ cao cao là thoát được, đó là những câu nói về sự việc anh em đi bão, đua xe đường phố bị lực lượng chức năng phát hiện, truy đuổi.

  Điều mình quan tâm ở đây liệu ở đâu cũng có bụi cỏ cao để trốn như miền Tây & liệu có thật sự thoát khỏi CSGT đang truy đuổi bằng cách đó?

  Tuyet chieu lao xe vao bui co lieu co thoat duoc CSGT - 3
  Tất nhiên núp buổi sáng trong cỏ cao vẫn dễ bị lực lượng CSGT phát hiện hơn nhiều so với núp buổi tối, còn buổi tối thì khi lao vào bụi cỏ phải tắt máy, tắt đèn ngay.

  Tuyet chieu lao xe vao bui co lieu co thoat duoc CSGT - 4
  Tuy nhiên không phải lúc nào cũng ăn may như mấy ông anh mình kể, trong vài tháng gần đây mình thấy rất nhiều quái xế sử dụng phương pháp này & bị tóm gọn sau đó do lực lượng chức năng đã bao vây, phát hiện & đuôi nối đuôi ai cũng lao vào 1 địa điểm nên 1 con sâu làm rầu nồi canh.

  Tuyet chieu lao xe vao bui co lieu co thoat duoc CSGT - 5Tuyet chieu lao xe vao bui co lieu co thoat duoc CSGT - 6Tuyet chieu lao xe vao bui co lieu co thoat duoc CSGT - 7
  Bên cạnh đó thì nghiệp vụ của các chiến sĩ CSGT rất chuyên nghiệp, chỉ việc đuổi theo xe bạn và họ cũng đã quá quen với những pha rượt đuổi thế này, anh em khó mà thoát được. Vì thế mình khuyên anh em không nên đi bão, tụ tập đua xe này nọ chính là cách hiệu quả nhất để không phải "đụng độ" với CSGT nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2020