1. Biker cấp 3

  Tuyệt chiêu cuỗm xe SH bằng câu thần chú: "“nhắm mắt lại em thưởng”"

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2014.

  CA quận Thủ Đức, TPHCM cho biết đang tạm giữ hình sự 2 nghi can là Ngụy Thanh Hằng (SN 1996) và Nguyễn Bá Minh Hiếu (SN 1994, cùng ngụ quận Bình Thạnh, người yêu của Hằng) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
  Tuyet chieu cuom xe SH bang cau than chu nham mat lai em thuong
  Hai nghi phạm tại CQCA

  Hằng là nhân viên phục vụ của quán cà phê tại quận Thủ Đức. Thấy ông N.V.U (61 tuổi), khách quen của quán đeo dây chuyền, nhẫn vàng, dùng điện thoại Iphone 5, đi xe SH... Hằng lập mưu cướp tài sản của ông U..

  Khoảng 8g30 sáng 14-1, ông U. đến quán uống cà phê như mọi ngày. Hằng đến ngồi cùng, trò chuyện lả lơi rồi gạ gẫm ông U. “nhắm mắt lại em thưởng” để Hiếu đứng phía sau, dùng khăn tắm siết cổ ông U. trong 5 phút khiến ông này ngất tại chỗ.

  Tuyet chieu cuom xe SH bang cau than chu nham mat lai em thuong - 2

  Hiếu và Hằng.

  Đôi nhân tình lột sạch nhẫn, dây chuyền và điện thoại di động Iphone 5 trên người ông U. rồi tẩu thoát cùng người yêu. Tỉnh lại, thấy mất sạch tài sản nên ông U. đã đến CQCA trình báo.

  Vào cuộc điều tra, CA quận Thủ Đức đã nhanh chóng bắt giữ được Hiếu và Hằng, đồng thời thu hồi được một số tài sản như dây chuyền, nhẫn, điện thoại Iphone 5 mà cả hai cất giấu tại phòng trọ của Hiếu ở trên đường 8, khu phố 5, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

  Tại CQĐT, cả hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
  Nguồn Báo Mới
  2banh
  2banh.vn