1. Biker chuyên nghiệp

  Tuyển người yêu có SH, iphone 5s đi chơi Trung Thu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2014.

  Đăng status tuyển bạn trai với đủ tiêu chuẩn "sặc mùi tiền", cô gái xinh xắn có nickname N.D bị dân mạng ném đá “tơi bời”.
  Tuyen nguoi yeu co SH iphone 5s di choi Trung Thu

  Ảnh minh họa

  Đẹp trai, cao 1m7 trở lên, có xe và điện thoại xịn, mỗi lần đi chơi trong túi phải có ít nhất 5 triệu đồng. Đó là những tiêu chuẩn ở người yêu mà N.D cần để chơi Trung Thu với cô.
  Nội dung status “sặc mùi tiền” và viết theo kiểu teen của N.D như sau:

  Cần tuyển người yêu đi chơi Trung Thu nè.

  Điều kiện:

  - Phải đẹp trai, cao 1m7 trở lên, chuẩn men.

  - Phải có xe xịn, cỡ SH, Dylan trở lên. Mấy con Nouvo hay Air Blade ghẻ thì next dùm nha. Đừng nhắn tin cho mình mất công, mình không trả lời đâu.

  - Phải điện thoại xịn cỡ iPhone 5S trở lên (trở xuống không tiếp).

  - Mỗi lần đi chơi trong túi phải có ít nhất 5 chai (5 triệu đồng). Vì N chỉ thích lui tới những quán bar, nhà hàng hoặc những địa điểm vui chơi sang trọng không à…
  Tuyen nguoi yeu co SH iphone 5s di choi Trung Thu - 2

  Sau khi đăng status tuyển người yêu gây bức xúc, N.Đ còn “tự sướng” về nhan sắc của bản thân khi viết tiếp: “Vì N đẹp mà nên tiêu chuẩn N cao vậy đó. Mấy bạn nào không đủ điều kiện thì cũng đừng buồn nha. Ai thích N và có đủ điều kiện thì inbox cho N hoặc liên hệ số điện thoại…”.

  Tất nhiên, gái xinh sang chảnh kiểu này luôn làm dân mạng nóng mắt.

  Cùng xem qua một vài bình luận “ném đá” N.Đ của dân mạng: “Có thằng nào biết nhà em này thì đi mua dùm tao quyển từ điển rồi đáp vào mặt nó hộ tao với”; “Em này đang nói ngôn ngữ gì thế. Tao ở trái đất nên đọc không có hiểu”; “Thêm một cô nàng ảo tưởng sức mạnh và bệnh nặng”; “Giá trị con người của em này tính sơ sơ tầm 150 triệu”;…

  Một số bạn còn đăng bình luận mỉa mia cô nàng này: "Em này não ngắn. Dylan có cỡ 40 triệu, thua cả AirBlade"; “Dẫn em ý lên nhà hàng sang trọng... Gọi đủ món xong giả vờ đi vệ sinh và về nhà ngủ. Nhắn lại cái tin chúc em ăn ngon miệng”; “Hầy tiếc quá. Mình đi Lamborghini và dùng Vertu, chứ không có SH và iPhone 5s. Buồn thật”.

  Bên cạnh đó có ý kiến cho rằng N.D bị người khác hack Facebook và đăng status gây sốc.
  Hôm 23.7 vừa qua, một cô gái tự nhận mình xinh xắn, học giỏi và con nhà khá giả đăng status tuyển bạn trai với tiêu chuẩn “trên trời” tương tự N.D để rồi dân mạng “vùi dập”.
  Nguồn Một Thế Giới
  2banh
  2banh.vn