1. Biker mới

  Tuyển Member AirBlade SG Club

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2014.

  Tuyen Member AirBlade SG ClubLời đầu tiên xin chúc mọi nhiều sức khoẻ !!!
  Hòa chung không khí thành lập các hội, các club, các diễn đàn về xe máy nói chung và xe Air Blade 2013 nói riêng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, hơn bao giờ hết để đáp ứng nguyện vọng nhu cầu muốn tìm một sân chơi giải trí lành mạnh cho sở thích niềm đam mê sử dụng chiếc xe Air Blade 125cc của hãng Honda Viet Nam
  Chính niềm đam mê trên nên mình quyết định hội tụ các bạn đang sở hữu những chiếc xe Air Blade 125cc đầy năng động và cá tính để tạo thành câu lạc bộ với tên gọi: “AirBlade SG Club” để thỏa mãn sân chơi giải trí lành mạnh, kết nối đam mê, là ngôi nhà chung cho các bạn sinh hoạt, chia sẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm về xe máy, về cuộc sống và giúp đỡ nhau, nâng cao tinh thần đồng đội trong club, giữa các club và cộng đồng có cùng niềm đam mê trên tại các tỉnh thành trong cả nước, cũng như những trải nghiệm thực tế trên những chuyến đi để vượt qua chính mình, khẳng định mình, qua đó tìm hiểu thêm những nét văn hóa, truyền thống của dân tộc cũng như thiên nhiên hùng vĩ tại mỗi điểm đặt chân đến.
  * Điều lệ tham gia AirBlade SG Club:
  - Bạn là công dân Việt Nam, sống tại Sài Gòn, tại thời điểm đăng ký tham gia thành viên Club phải trên 18 tuổi và đang sở hữu 1 chiếc xe Air Blade (tất cả đời xe)
  - Bạn yêu thích xe, có nhiệt huyết và niềm đam mê.
  - Có ý thức sinh hoạt cộng đồng “mình vì mọi người, mọi người sẽ vì mình”.
  - Không tổ chức đua xe, nẹt pô tại những buổi off hoặc trên các chuyến đi phượt.
  - Có Ý thức An Toàn là trên hết, phải tuyệt đối tuân theo hiệu lệnh của chỉ huy.
  - Có tinh thần đóng góp ý kiến và xây dựng Club hoàn thiện hơn và đưa Club phát triển.
  - Đóng góp Quỹ để tổ chức các buổi sinh hoạt giao lưu 20-30.000đ/tháng, Quỹ này sẽ được công khai rõ ràng trên club.(tuỳ trường hợp sẽ thông báo)
  - Club sẽ có 01 Hội Trưởng + 01 Hội Phó và 2 trợ lý để đẩy mạnh hoạt động cũng như quảng bá thương hiệu. "Vì niềm đam mê và phát triển"
  * Phương hướng hoạt động của Club:
  - AirBlade SG Club là club các bạn sử dụng xe Air Blade tại Sài Gòn, là Club hoạt động có tổ chức vì niềm đam mê, vì cộng đồng, gắn kết tuổi trẻ nên luôn khuyến khích các bạn có nhiệt huyết và niềm đam mê tham gia trên địa bàn Sài Gòn.
  - Hoạt động định kỳ (sẽ lấy ý kiến các thành viên).
  - Câu lạc bộ hoạt động trên tiêu trí giao lưu, học hỏi kinh nghiệm sử dụng xe, sửa xe, lái xe an toàn và gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ với nhau.
  - Luôn thể hiện tinh thần đồng đội, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.
  - Tham gia Tuyên Truyền đẩy lùi các tệ nạn xã hội, những lối sống mà giới trẻ đang mắc phải như: nghiện hút, tiêm trích, đua xe trái phép... v.v.
  - Quảng bá thương hiệu AirBlade SG Club.
  - Tham gia các chương trình cộng đồng và những chương trình có thu (những chương trình quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức xã hội đựơc Tuyen Member AirBlade SG Club - 2Tuyen Member AirBlade SG Club - 3Tuyen Member AirBlade SG Club - 4 trả phí) => cái này mình sẽ cố gắng làm việc, liên kết với các doanh nghiệp để Club vừa quảng bá đựơc thương hiệu, vừa có quỹ hoạt động để làm từ thiện..
  - Tương lai mình rất muốn đây là Club có những buổi off hoặc từ thiện sẽ có nhà tài trợ.
  Một lần nữa đại diện AirBlade SG Club chân thành cảm ơn các thành viên đã tham gia Club, cảm ơn những bạn đã quan tâm và theo dõi AirBlade SG Club, các bạn chính là nhân tố để AirBlade SG Club phát triển.
  Thân ái!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng năm 2014
 2. Huynh Nguyen

  Huynh Nguyen Biker mới

 3. Huynh Nguyen

  Huynh Nguyen Biker mới

  Mong ae ung ho nhe
 4. bigbox

  bigbox Biker mới

  đông vui quá