1. Biker mới

  Tuyển đại lý và nhà phân phối dầu nhớt Totachi Nhật Bản trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Những năm gần đây thị trường ô tô, xe máy đang nóng dần lên tại Việt Nam kéo theo đó là sự phát triển về dầu nhờn. Với thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản dầu nhờn Totachi đang dần tham gia vào thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền chính thức Công ty TNHH thiết bị phụ tùng Sao Việt.
  Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với đa dạng về mẫu mã và sản phẩm Totachi đã khẳng định thương hiệu số một tại thị trường Nhật Bản, Singapore, China, Iran, Iraq, Cambodia, Philippines, và hơn 100 thị trường lớn khác trên thế giới
  Tuyen dai ly va nha phan phoi dau nhot Totachi Nhat Ban tren toan quoc Tuyen dai ly va nha phan phoi dau nhot Totachi Nhat Ban tren toan quoc - 2
  Totachi bao gồm các sản phẩm như: dầu hộp số, dầu thủy lực và dầu động cơ ô tô và xe máy. Sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu của các dòng xe thông dụng tại Việt Nam của các hãng.
  Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường trên toàn quốc, cần tuyển các đại lý và nhà phân phối độc quyền trên 63 tỉnh thành. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được những ưu đãi lớn.
  Thông tin liên hệ tại:
  Số điện thoại: 04.6251.0520
  Email: Info@totachi.vn
  VPGD: P1001, tòa 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
  2banh
  2banh.vn
 2. Hoa xanh

  Hoa xanh Biker mới

  xin báo giá nhé