1. Biker cấp 1

  Tuscany - Vùng đất quyến rũ với những lệ hội rượu vang đặc sắc

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2018.

  Tuscany - Vùng đất quyến rũ với những lệ hội rượu vang đặc sắc

  Khám phá lễ hội rượu vang tại vùng nho Tuscany nổi tiếng. Được biết đến nhiều nhất bởi những chai
  rượu vang ý thượng hạng được sản xuất tại đây. Tại đây, những người yêu thích rượu sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 400 loại rượu từ các khu vực ven biển phía Tây Tuscany – một lễ hội rượu lớn chưa từng có tại vùng này, và đây cũng là nét văn hóa có từ lâu đời.

  Điều tăng thêm sự nổi tiếng của vùng đất này chắc hẳn đến từ những thuật ngữ đặc trưng như "
  Super Tuscan", "Sangiovese"... - những nét đặc trưng vùng nho nổi tiếng này - Tuscany

  Lễ hội rượu ở Tuscany diễn ra hàng năm  Lễ hội được tổ chức bởi Hiệp hội rượu vùng bờ biển Tuscany sẽ được tổ chức tại các thị trấn cổ Lucca hứa hẹn sẽ có những loại rượu nổi tiếng như Morellino di Scansano từ vùng Grosseto hay như Merlots và Chardonnays.


  Tám mươi nhà sản xuất rượu lớn nhỏ sẽ tham gia lễ hội tại Lucca năm nay từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5 và những người làm rượu từ thung lũng Rhone ở miền nam nước Pháp cũng đã được mời đến.


  “Chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm 10 năm tổ chức sự kiện này cùng với tất cả những người yêu thích rượu, cùng với những nhà báo và các đại diện thương mại” – Ginevra Venerori Pesciolini (Chủ tịch hiệp hội) phát biểu.


  Pesciolini cũng cho biết các cuộc hội thảo về nghề trồng nho cũng được tổ chức và du khách sẽ có cơ hội gặp gỡ những người làm rượu trực tiếp.


  Rượu vang được giới thiệu trong lễ hội sẽ đến từ các tỉnh Pisa, Grosseto, Massa, Lucca, Livomo cũng như khu vực Maremma, địa điểm du lịch nổi tiếng với khách du lịch quốc tế.

  Tuscany Vung dat quyen ru voi nhung le hoi ruou vang dac sac  Ở lễ hội có diễn ra cuộc thảo luận về ngành trồng nho địa phương  Mười bốn nhà hàng tốt nhất ở Lucca sẽ cung cấp cho những người làm rượu mì ống đặc sản địa phương và các món ăn lạ trong khu vực bao gồm cả heo rừng, vịt và thỏ cùng với một ly rượu vang.


  Những nhà sản xuất thực phẩm cũng có mặt để giới thiệu các sản phẩm địa phương như xúc xích, pho mát, bánh mì và sô cô la. Trong số họ có gia đình Triglia từ một thị trấn gần đó với sản phẩm xúc xích làm thủ công truyền thống không có chất phụ gia nổi tiếng từ những năm 1797.


  Các đầu bếp từ những nhà hàng ở Lucca sẽ trình bày các món ăn được yêu thích ở địa phương như thịt heo rừng, cá tuyết muối với tỏi tây. Những cơn gió ven biển ở Lucca có những nét đặc trưng riêng như hương vị của những chai rượu trong lễ hội vậy.

  Tuscany Vung dat quyen ru voi nhung le hoi ruou vang dac sac - 2
  2banh
  2banh.vn
 2. vanthang911

  vanthang911 Biker cấp 1

  như trong phim vậy
 3. thuphuongnt

  thuphuongnt Biker cấp 1

  vùng đất quyến rũ quá
 4. lucanh7

  lucanh7 Biker cấp 1

  lễ hội đặc sắc quá
 5. baochau277

  baochau277 Biker cấp 1

  hữu tình quá