1. Biker chuyên nghiệp

  Turbo Suzuki Hayabusa dự kiến vào năm 2019

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2018.

  Suzuki dự kiến sẽ giới thiệu chiếc Hayabusa với động cơ tăng áp vào năm 2018, như một chiếc xe mô hình năm 2019. Các Hayabusa tăng áp sẽ cạnh tranh với Kawasaki Ninja H2 và Kawasaki Ninja H2R.

  Turbo Suzuki Hayabusa du kien vao nam 2019
  Turbo Suzuki Hayabusa dự kiến vào năm 2019.
  Suzuki có thể giới thiệu một mô hình Hayabusa tăng áp vào giữa năm 2018, theo các báo cáo. Suzuki Hayabusa vẫn không thay đổi trong hoạt động sản xuất gần 20 năm và cho năm 2018, chiếc xe vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, những báo cáo mới nhất chỉ ra rằng chiếc Suzuki Hayabusa có thể có được một động cơ tăng áp cho phiên bản năm 2019 của nó, sẽ được giới thiệu vào nửa cuối năm 2018. Nhà sản xuất hai bánh của Nhật Bản có thể sử dụng công nghệ tăng áp được giới thiệu với Khái niệm Recursion đã được giới thiệu trong Triển lãm ô tô Tokyo. Khái niệm Recursion sử dụng động cơ 588 cc và tạo ra công suất lớn từ chuyển vị trung bình. Nhưng cho đến nay, nó không rõ ràng nếu khởi tạo Hayabusa sẽ có được một động cơ giảm hoặc duy trì cùng một động cơ di dời.

  Turbo Suzuki Hayabusa du kien vao nam 2019 - 2
  Suzuki đã nâng cấp chiếc SUV Suzuki GSX-R1000R, cùng với những tin tức mới nhất về việc nâng cấp chiếc Suzuki Hayabusa mang tính biểu tượng, vận may có thể sẽ trở nên tốt hơn cho nhà sản xuất xe máy Nhật Bản. Tất nhiên chúng tôi sẽ theo sát sự phát triển này một cách chặt chẽ và hy vọng sẽ có được hương vị Suzuki Hayabusa trong hình ảnh trong tương lai.
  2banh
  2banh.vn