1. Biker mới

  Tư vấn mua xe sym elegant

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi Khiết Phương, 18 Tháng tư 2016.

  Chào cả nhà. Em là thành viên mới.
  Trước đây em và chồng đi làm chứng trên chiếc xe sirius của chồng. Nay do yêu cầu công việc nên chúng em làm ngược đường nhau, mỗi đứa đi về 2 lần trong ngày 30km. Lúc đầu chồng em tính mua xe cũ, khoảng 5 triệu để ảnh đi, em đi xe ảnh. Nhưng em mua vài lần đồ cũ ( điện thoại, xe máy )rồi, lúc nào cũng bị hỏng hóc trục trặc rất bực mình, ( do gà quá, không có kinh nghiệm xem đồ cũ ) nên bi giờ em rất kì thị đồ cũ. Thà là mua hàng mới của hãng đểu, còn hơn mua hàng cũ của hãng thương hiệu.
  Em dự định mua chiếc elegant để đi làm, và kinh phí trong khoảng 15 triệu thôi. Em không quan trọng xe đẹp xấu, bốc không này nọ, chỉ cần chạy ổn quãng đường 30 km mỗi ngày là được. Chủ yếu là giải quyết phương tiện đi lại, để dành tiền tiết kiệm mua đất xây nhà.
  Em đã qua mấy diễn đàn, tham khảo nhận xét về xe sym rồi. Nay em vào đây xin ý kiến của các bác để chốt lại ý kiến. Em mua xe để đi làm văn phòng, không chở gì nặng nhọc, sau này thì đưa đón con đi học chợ búa thôi, mỗi ngày chạy 30 km đi lẫn về thì chiếc này mau xuống xe không các bác.
  Rất mong ý kiến của các bác để em sớm đi coi xe. Bữa giờ chồng để xe em đi, ảnh đi ké với anh cùng làm, có hôm không nhờ ai chở về được thì đi bộ ra đường bắt xe buýt, thấy thương quá.
  Cảm ơn các bác ạ.
Đăng ký kênh
Đăng ký