1. Biker cấp 1

  Tư vấn độ phuộc Upside Down cho Raider ?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2015.

  Chào cả nhà , tình hình là thấy các anh em biker dạo đây hay độ phuộc Upside Down cho chiếc xế của mình quá trời, độ lên nhìn chiếc xe hầm hố hẳn ra...nên sẵn đây tính gom lúa làm nhẹ 1 cái cho chiếc Raider nhà em vì vậy muốn nhờ mọi người tư vấn dùm cách độ cho em nó ?

  Không biết thị trường ở ngoài có bao nhiêu loại phuộc USD cho xe anh em nhỉ, dạo web em thấy có các loại như USD của MSX , Thái , Gazi ( hình như Gazi chỉ dành cho Ex nên không gắn được nhỉ ) , Ohlins thì không có tiền chơiTu van do phuoc Upside Down cho Raider

  Và không biết mua về gắn thì có cần chế cháo gì thêm không ae, nghe đâu phải làm lại nhiều thứ như chảng 3, ghi đông... phải ko ae?

  Tu van do phuoc Upside Down cho Raider - 2
  Mượn hình chiếc Raider của 1 bác biker độ phuộc Upside Down nhìn ngầu phết ae nhỉ
  Cho hỏi luôn là anh em nào biết giá từng loại phuộc và chỉ cho em chỗ mua với, và không biết nên đi cây nào thì ok nhất ( ngoại trừ Ohlins ae nhéTu van do phuoc Upside Down cho Raider - 3 ) , nếu độ chế cháo hết luôn thì tầm khoảng bao nhiêu lúa nhỉ, nhờ ae mọi người giúp đỡ dùm.Tu van do phuoc Upside Down cho Raider - 4

  Tu van do phuoc Upside Down cho Raider - 5
  Mới thấy có bác nào độ phuộc USD từ xe Benelli với giá 4tr không biết ổn ko ae
  2banh
  2banh.vn
 2. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  Phuộc USD thấy đi của MSX là ok nhất đó bác !
 3. thanphongshop

  thanphongshop Biker mới

  anh em ai biet chi giup cach len phuoc usd nhe . dia chi lam gia ca the nao . thong tin chi tiet dum nhe , thanks ae truoc .
 4. thanphongshop

  thanphongshop Biker mới

  xem ben daihoanggia biker di ban co hinh luon do. nhung len toan hang hieu Ohlins