1. Biker chuyên nghiệp

  Truy tìm chiếc Kawasaki bị đánh cắp 27 năm

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 6 Tháng năm 2020.

  Một câu chuyện hi hữu mà mình vừa sưu tầm được chia sẻ rằng cảnh sát Hoa Kỳ đã tìm thấy chiếc xe Kawasaki đã bị đánh cắp trong 27 năm, nay đã được trả về với chủ nhân ban đầu.

  Truy tim chiec Kawasaki bi danh cap 27 nam
  Truy tìm chiếc Kawasaki bị đánh cắp 27 năm.

  Truy tim chiec Kawasaki bi danh cap 27 nam - 2
  Câu chuyện này bắt đầu từ tháng 10 năm 1992, khi cậu bé của Berry vào thời điểm đó đã 17 tuổi và có một chiếc xe Kawasaki KX125-H 1990, nhưng cậu bé đã gặp tai nạn với chiếc xe này và bị gãy tay và phải nhập viện vài ngày. Hôm sau, chiếc xe yêu quý này đã bị đánh cắp.

  Truy tim chiec Kawasaki bi danh cap 27 nam - 3
  Kawasaki KX125-H.

  Mọi người ai cũng nghĩ rằng chiếc xe sẽ không bao giờ tìm lại được. Nhưng đột nhiên cảnh sát Hoa Kỳ tình cờ nhìn thấy một người đàn ông chạy mẫu xe này tại Công viên Bushnell ở Hartford với biểu hiện đáng nghi ngờ.

  Sau đó một cuộc điều tra của sở cảnh sát ở Hartford được chuyển đến Văn phòng tội phạm quốc gia và Trung tâm thông tin tội phạm quốc gia. Do đó, chiếc xe được nhìn thấy ở công viên đã được báo cáo bị mất vào tháng 10 năm 1992.

  Truy tim chiec Kawasaki bi danh cap 27 nam - 4

  Theo tài khoản Twitter chính thức của sở cảnh sát Hoa Kỳ, chiếc Kawasaki KX125-H năm 1990 đang trong tình trạng hoàn hảo, được bảo dưỡng tốt. Đó là một vấn đề rất đáng ngạc nhiên bởi vì hầu hết các chiếc xe bị đánh cắp thường được tháo rời và bán phụ tùng riêng lẻ.

  Truy tim chiec Kawasaki bi danh cap 27 nam - 5
  Kawasaki KX125-H 27 năm sau khi gặp lại chủ nhân cũ nay đã 44 tuổi.

  Sau cuộc điều tra, sở cảnh sát đã đã liên lạc với chủ sở hữu trước đây, hiện đã 44 tuổi và trả lại chiếc xe máy cho anh. Được coi là một câu chuyện hi hữu với chiếc xe bị đánh cắp trong 27 năm đã trở lại và vẫn còn trong tình trạng tốt.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký