1. Biker tích cực

  Trường đua 2KCIRCUIT: một điểm đến hấp dẫn cho tất cả những ai đam mê tốc độ tại tỉnh Bình Dương

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2017.

  Các anh em đam mê tốc độ đã có thêm sân chơi mới, một sân chơi chất lượng chuẩn quốc tế, mới mẻ cùng những trải nghiệm độc đáo. Trường đua mới 2KCIRCUIT nằm trên trục đường trung tâm Võ Văn Kiệt - P.Hòa Phú - TP.Thủ Dầu Một, trở thành một điểm đến hấp dẫn cho tất cả những ai đam mê tốc độ tại tỉnh Bình Dương.

  Truong dua 2KCIRCUIT mot diem den hap dan cho tat ca nhung ai dam me toc do tai tinh Binh Duong
  Trường đua 2KCIRCUIT Bình Dương có tổng vốn đầu tư lên đến 100 tỷ với diện tích 12.000m2, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong xây dựng cũng như thiết kế theo chuẩn quốc tế từ các kỹ sư Nhật Bản nhằm phục vụ nhiều loại hình đua xe khác nhau.

  Trường đua 2KCIRCUIT được xây dựng với mục đích mang đến cho các tay chơi mô tô một sân chơi chất lượng chuẩn quốc tế, mới mẻ cùng những trải nghiệm độc đáo.

  Truong dua 2KCIRCUIT mot diem den hap dan cho tat ca nhung ai dam me toc do tai tinh Binh Duong - 2
  2KCIRCUIT được kì vọng sẽ trở thành trường đua số một Việt Nam và là địa điểm thi đấu quốc tế chuyên nghiệp tại Đông Nam Á. Cụ thể, trường đua có tổng cộng 10 hạng mục gồm: đường đua xe; hành lang kỹ thuật; khán đài lắp ghép 3.000 chỗ ngồi có mái che; khu tập kết câu lạc bộ, khu vực gian hàng trưng bày, kỹ thuật, vệ sinh; đường đua nền cỏ và cát; cổng soát vé… theo quy chuẩn của Liên đoàn môtô thể thao quốc tế.

  Ngoài 3.000 chỗ ngồi trên khán đài lắp ghép, trường đua còn thiết kế hàng ngàn chỗ ngồi khác trên nóc các thùng container mới lạ, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, mang đến những cảm giác chân thực và mạnh mẽ nhất cho khán giả. Các thùng container này được sắp đặt thành từng tầng, ở từng khu vực thích hợp quanh đường đua. Một điểm ấn tượng khác của trường đua 2KCIRCUIT cũng nằm ở chính kết cấu container này. Hai mặt container quay ra đường đua được lắp kính cường lực trong suốt, tận dụng không gian bên trong làm khu vực nhà hàng, khu điều khiển của ban tổ chức với trang thiết bị hiện đại như máy lạnh và các phương tiện giải trí khác.

  Truong dua 2KCIRCUIT mot diem den hap dan cho tat ca nhung ai dam me toc do tai tinh Binh Duong - 3
  Trường đua 2KCIRCUIT tạo điều kiện cho người yêu thích bộ môn thể thao tốc độ tại Bình Dương
  có sân chơi chính quy, chuyên nghiệp và bài bản để tập luyện, trau dồi các kỹ thuật, kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ thi đấu.

  Truong dua 2KCIRCUIT mot diem den hap dan cho tat ca nhung ai dam me toc do tai tinh Binh Duong - 4
  Trường đua 2KCIRCUIT được xây dựng với mục đích mang đến
  cho các tay chơi mô tô một sân chơi chất lượng chuẩn quốc tế

  “Trường đua 2KCIRCUIT đánh dấu bước ngoặt quan trọng của MOTOR2K tại Việt Nam, thể hiện kì vọng của chúng tôi về việc xây dựng nên mô hình trường đua quy chuẩn quốc tế với những trải nghiệmsáng tạo và chất lượng đẳng cấp”. Ông Hà Minh Trí - Tổng Giám Đốc MOTOR2K chia sẻ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 24 Tháng tư 2017