1. Biker chuyên nghiệp

  Trước thềm cuộc đua Jerez, Fabio Quartararo tự tin có thể giành chiến thắng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2021.

  Fabio Quartararo đã cho thấy anh rất tự tin trước chặng đua Jerez tuần này. Với hai chiến thắng liên tiếp tại Qatar và Portimao, đó chính là điều khiến Fabio Quartararo có được sự tự tin mà nhiều tay đua không có được hiện nay.

  Truoc them cuoc dua Jerez Fabio Quartararo tu tin co the gianh chien thang
  Trước thềm cuộc đua Jerez, Fabio Quartararo tự tin có thể giành chiến thắng.

  Truoc them cuoc dua Jerez Fabio Quartararo tu tin co the gianh chien thang - 2
  Quả thực, những chiến thắng liên tiếp của Yamaha từ chặng đua Qatar cho đến Portimao, đã cho thấy vị thế khác thường của nhà sản xuất Nhật Bản tại cuộc đua MotoGP năm nay khi so với năm ngoái. Với những chiến thắng liên tiếp, Fabio Quartararo đã chiếm lấy nhiều điểm số quan trọng và đang đứng đầu cho chức vô địch 2021.

  Truoc them cuoc dua Jerez Fabio Quartararo tu tin co the gianh chien thang - 3

  Và bây giờ anh ấy sẽ đến đường đua Jerez, với cảm giác cực kì tự tin sau 2 chiến thắng liên tiếp của anh từ đầu mùa giải MotoGP 2021 đến giờ.

  Truoc them cuoc dua Jerez Fabio Quartararo tu tin co the gianh chien thang - 4

  Fabio Quartararo tiết lộ: "Tôi khá háo hức được đua tại Jerez, với sự tự tin rất cao. Năm ngoái tôi đã thắng cả hai chặng đua ở Jerez, năm nay tôi đã cũng có thể giành hai trận thắng liên tiếp. Tất nhiên bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong MotoGP, nhưng cho đến nay tôi hài lòng với màn trình diễn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức một lần nữa!"

  Truoc them cuoc dua Jerez Fabio Quartararo tu tin co the gianh chien thang - 5

  Thông tin cho hay, năm ngoái Quartararo đã đánh bại Maverick Vinales, người phải về nhì tại Jerez 2020. Và tại Andalusian GP, Yamaha thậm chí còn giành được 3 chiến thắng cùng tay đua Valentino Rossi ở vị trí thứ 3.

  Điều này có nghĩa là nhà sản xuất Nhật Bản đã chiến thắng tổng cộng 10 cuộc đua ở Jerez hạng MotoGP. Như vậy không có gì ngạc nhiên khi Fabio Quartararo rất tự tin khi sắp đua tại Jerez.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021