1. Biker chuyên nghiệp

  Trước 30 tuổi, nếu muốn gọi Biker hãy hoàn thành những điều này

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2021.

  Không biết suy nghĩ anh em thế nào chứ mình thì 26 tuổi rồi, mình nghĩ độ tuổi mà phấn khích nhất khi chơi xe là dưới 30 tuổi, nhưng theo mình thì chúng ta nên có những thành tích nhất định ở độ tuổi này coi như là những mốc đáng nhớ khi làm một biker chân chính.

  Truoc 30 tuoi neu muon goi Biker hay hoan thanh nhung dieu nay
  Trước 30 tuổi, nếu muốn gọi Biker hãy hoàn thành những điều này.


  Truoc 30 tuoi neu muon goi Biker hay hoan thanh nhung dieu nay - 2

  LÀM 1 CHUYẾN ĐI XUYÊN VIỆT

  1 chuyến xuyên Việt quả thật cũng khó cho anh em mình, bởi phải để dành ngày nghỉ hoặc có cơ hội gì đó, có thêm khoảng chi phí cũng không ít mới có chuyến đi thoải mái được, quả thật xuyên Việt là một chuyến đi để đời dành cho tuổi trẻ mà mình đã hoàn thành được.

  Truoc 30 tuoi neu muon goi Biker hay hoan thanh nhung dieu nay - 3

  Một chuyến xuyên Việt thì anh em có thể làm Tour từ Sài Gòn ra Hà Nội là ngon lành rồi, đi đường băng ngang các cung có nhiều đèo để ngắm cảnh & trải nghiệm thêm.

  Nó không diễn tả hết được những cảm xúc trong chuyến đi bởi mình đã đi rồi, tất cả đều mới lạ & thú vị, có những cung đường chỉ muốn 1 lần duy nhất trong đời, mình sẽ thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều, đi về anh em sẽ cảm nhận cuộc sống này ở nhiều góc độ và ý nghĩa hơn.

  NÊN CÓ MỘT CHIẾC XE CÔN TAY

  Cũng là một chiếc xe số nhưng xe côn tay lại có rất nhiều điều thú vị, nhiều anh em bảo học chạy xe côn tay rất khó, thật sự mình thấy nó còn dễ hơn tập chạy xe đạp.

  Truoc 30 tuoi neu muon goi Biker hay hoan thanh nhung dieu nay - 4

  Chỉ cần hiểu rõ nguyên tắc chuyển số - bóp côn thế nào là có thể chạy được rồi, khi biết chạy rồi anh em sẽ thấy nó như một cơn ngựa hoang, rất đã chứ không phải im ắng như tay ga hay số tự động. Nó lanh, bức tốc, tạo sự phấn khích cho mình, đặc biệt là những anh em yêu thích tốc độ.

  TỰ TAY MÌNH MUA CHIẾC XE MÌNH YÊU THÍCH

  Anh em khoan nghĩ đến những chiếc xe lớn lao hay những chiếc pkl cả 1000cc làm gì cho phức tạp. Trước tiên hãy cố gắng tự sắm cho mình một chiếc xe máy để đi lại đã. Xe gì cũng được bởi điều quan trọng lúc này chính là tự lực anh em làm ra và anh em sẽ biết cách quý trọng của cải hơn.

  Truoc 30 tuoi neu muon goi Biker hay hoan thanh nhung dieu nay - 5
  Có rất nhiều sự lựa chọn mua xe máy ở thời điểm này, đến cả sinh viên còn có nhiều lựa chọn để mua xe máy. Nếu tự để dành đủ tiền mua thì quá tốt, chúc mừng anh em. Trường hợp còn thiếu chút đỉnh có thể mượn gia đình, mượn nhớ trả nhé.

  Nếu không thích, anh em có thể tính đến chuyện mua xe trả góp 0%, thủ tục không khó và chi phí hồ sơ không cao.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2021