1. Biker cấp 1

  Trùng Tu và Phục Hồi Hệ Thống Điều Hòa Ô tô - Cerma Blue Ice

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1400000
  Địa chỉ:
  84/180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại:
  0901537568
  Trùng Tu và Phục Hồi Hệ Thống Điều Hòa Ô tô - Cerma Blue Ice
  CHẤT XỬ LÝ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA / CERMA BLUE ICE TREATMNET 1OZ
  CHẤT XỬ LÝ ĐIỀU HÒA – CERMA BLUE ICE TREATMENT

  Trung Tu va Phuc Hoi He Thong Dieu Hoa O to Cerma Blue Ice
  ỨNG DỤNG:
  Cerma Blue Ice
  là một cách mạng về công nghệ, được thêm vào môi chất lạnh của bất cứ hệ thống làm lạnh nào. Khi sử dụng, hệ thống sẽ vận hành với hiệu suất cao hơn, lạnh hơn và chịu tải ít hơn.
  CERMA làm điều đó như thế nào?
  CERMA
  bảo vệ kim loại tránh bị mài mòn bằng cách tạo ra một lớp phủ cứng như kim cương bên trên và bên dưới bề mặt kim loại. CERMA không thay đổi kích của các bộ phận tiếp xúc mà chỉ lấp đầy các vết nứt, lõm và làm phẳng bề mặt kim loại gồ ghề. Nhờ lớp kim cương nhân tạo đó động cơ được khôi phục như ban đầu và được bảo vệ mới 90-95% đến suốt đời. Động cơ hoạt động khỏe hơn, trơn hơn, mượt hơn, và mát hơn.
  Một khi đã thâm nhập, bề mặt của động cơ được xử lý với CERMA không còn vết lõm, điểm gồ ghề hay lỗ kim để sơn và các tạp chất khác dính vào, và tạo ra lớp ceramic nano bảo vệ bề mặt kim loại.
  Sau khi được bơm vào thống bằng đường hạ áp, các phân tử Ceramic dưới dạng Nano sẽ theo khí gas Freon đi vào hệ thống máy nén, ống đồng để tác dụng với Carbon, sau đó các phân tử sẽ len lỏi vào bề mặt kim loại bị hao mòn, lỗ chỗ để lấp đầy, phục hồi như mới và tạo 1 lớp kim cương nhân tạo cực mỏng ( 2 micromet) để bảo vệ hệ thống mới đến suốt đời.
  Với ống đồng thì Cerma sẽ đánh bật hơi ẩm bị đóng băng, cặn bẩn ( bọt tuyết ngăn cản quá trình lưu thông khí gas), và phủ ceramic lấp đầy hao mòn ống đồng và bảo vệ ống đồng.
  Nhờ lớp kim cương nhân tạo với độ cứng 9.5 (sau kim cương là 10), nhiệt độ chịu đựng 2,000 °C, độ dẫn nhiệt cao…Từ gốc rễ những vấn đề của hệ thống điều hòa của Xế yêu và bạn gặp phải sẽ được giải quyết:
  CERMA – QUY TRÌNH PHỦ CERAMIC NANO
  BẢO VỆ ĐỘNG CƠ ÔTÔ & XE MÁY
  Trung Tu va Phuc Hoi He Thong Dieu Hoa O to Cerma Blue Ice - 2
  TÁC DỤNG:
  PHỤC HỒI, BẢO VỆ
  : Lấp đầy những hao mòn, lỗ chỗ, phủ 1 lớp bảo vệ bằng công nghệ xử lý động cơ Ceramic nano
  GIẢM MA SÁT, HAO MÒN, HAO KHÍ GAS: Nhờ lớp kim cương nhẵn hơn, trơn hơn,sạch hơn mà động cơ giảm ma sát khi tiếp xúc với nhau, không bị hao mòn. Hao khí gas do bề mặt hệ thống và ống đồng bị hao mòn, hở và Cerma sẽ lấp đầy, se khít..
  KHỎE MÁY NÉN: Cũng nhờ lớp kim cương trơn hơn, nhẵn hơn, sạch hơn thì động cơ hoạt động nhanh hơn, khỏe hơn, mọi chi tiết hoạt động tối ưu, nhiên liệu đốt hiệu quả hơn và giữ trạng thái đó suốt đời xe.
  GIẢM RUNG ỒN, MÁT MÁY: Cerma sẽ hạn chế, tiêu tan các bọt khí nổ ra làm rung ồn động cơ. Nhờ 1 lớp kim cương bảo vệ và tính dẫn nhiệt cao, nhanh sẽ làm cho hệ thống hoạt động mát
  LOẠI BỎ CẶN DẦU: Cerma Blue Ice loại bỏ cặn dầu gây tổn hao nhiệt trong hệ thống, từ đó đẩy mạnh trao đổi nhiệt. Theo hướng dẫn ASHRAE – Mục Tủ lạnh, cặn dầu làm giảm tới 30% hiệu năng trong 5 năm đầu. Với Cerma Blue Ice, việc truyền nhiệt qua hệ ống của dàn bay hơi và dàn nén tăng tới 70%, và làm tăng khả năng làm mát của hệ thống. Cặn dầu bị bong ra trong đường ống sẽ được tái chuyển về hệ thống ở trạng thái ban đầu để gia tăng bôi trơn.
  LOẠI BỎ HƠI ẨM: Nước bị đóng băng khi đi từ phía áp suất cao tới phía áp suất thấp, điều này làm giảm đáng kể tỉ suất truyền nhiệt. Cerma loại bỏ hơi ẩm (nước) và giúp môi chất lạnh bay hơi ở nhiệt độ thấp hơn, giảm nhiệt độ của khí thoát. Tất cả yếu tố gồm việc loại bỏ hơi ẩm, tăng hiệu suất làm lạnh và khí thoát ra lạnh hơn đều giúp cho phép hệ thống làm lạnh nhanh hơn, đồng thời vận hành tiết kiệm hơn.
  BÔI TRƠN: Việc bôi trơn hợp lý là vô cùng cần thiết để cho dàn nén có thể đạt tới hiệu suất cao nhất. Dầu không lưu lại trong máy nén mà tiếp tục chảy qua toàn bộ hệ thống. Việc thiếu dầu bôi trơn tạm thời hay lâu dài sẽ làm giảm đột ngột hiệu suất của máy nén và sự truyền nhiệt. Cerma Blue Ice làm dầu dàn nén trơn hơn, điều này cho phép dàn nén vận hành mát hơn và từ đó làm tăng tuổi thọ dàn nén. Việc tăng tính bôi trơn cũng giúp làm giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ của dàn nén.
  TỰ LÀM SẠCH: Công thức độc quyền của Cerma hình thành các phân tử nano liên tục luân chuyển dầu của môi chất lạnh trong hệ thống và liên tục làm sạch hệ thống để tạo ra một hệ thống tự làm sạch không có cặn dầu, không có hơi ẩm và có hiệu suất bôi trơn tối đa.
  Khi hệ thống điều hòa làm việc ít hơn thì lợi nhuận sẽ tăng lên rõ rệt. Cerma Blue Ice tăngđến 70% hiệu năng hoạt động và sự truyền nhiệt, và điều này góp phần tiết kiệm đến 40%năng lượng tiêu thụ.   • Tăng hiệu suất
   • Rút ngắn chu trình máy nén
   • Tiết kiệm năng lượng – Giảm tới 40% chi phí điện năng
   • Cải thiện việc truyền nhiệt – Khí từ khe thông hơi lạnh hơn
   • Tăng độ làm lạnh
   • Giảm độ ẩm bên trong và việc tích tụ acid
   • Máy nén hoat động yên tĩnh hơn, giúp giảm tiếng ồn và độ rung
   • Giảm chi phí sửa chữa và gia tăng tuổi thọ thiết bị
   • Phục hồi hệ thống khó khởi động
   • Loại bỏ cặn dầu và làm thông thoáng hệ thống dây dẫn
   • Cải thiện cả hệ thống mới và cũ
   • Hình thành lớp phủ mỏng chống lắng cặn cho hệ dây dẫn
   • Cho phép các hệ thống làm việc với hiệu suất cao nhất
   • Thân thiện với môi trường và là sản phẩm hữu cơ
   • Chỉ dùng một lần cho tới hết vòng đời của hệ thống
   • Nâng cao chỉ số Hiệu năng năng lượng theo mùa (SEER)
   • Giảm lượng khí thải carbon
   • Thời gian hoàn vốn thông thường là từ 6 đến 12 tháng.
  Lợi nhuận chảy thẳng vào tài khoản
  Cerma Blue Ice
  tăng hiệu suất của hệ thống và hệ thống vận hành tiết kiệm hơn, tiêu thụ điện thấp hơn và vận hành được lâu hơi với chi phí bảo trì thấp hơn. Dùng Cerma Blue Ice cho một tòa nhà 5000 foot (đơn vị Anh = 0,3048m) ~ 150 m2, thường sẽ tiết kiệm $1000 USD chi phí điện trong năm đầu tiên. Qua 5 năm, mức tiết kiệm là hơn $5000 USD (Tính theo tiền điện ở Mỹ). Những hệ thống có công suất cao hơn cũng như những doanh nghiệp với nhiều hệ thống làm lạnh còn đạt được mức tiết kiệm lớn hơn rất nhiều.
  Thông Tin Tư Vấn Sẩn Phẩm:
  Ceramic Machine Vietnam
  Hotline: 0901.537.568
  Website: ceramicmachine.vn
  Facebook:facebook.com/cermaceramicvietnam

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng mười hai 2017
 2. Ceramic Machine Vietnam

  Ceramic Machine Vietnam Biker cấp 1

 3. Ceramic Machine Vietnam

  Ceramic Machine Vietnam Biker cấp 1

  Tự Tay Đổ Cerma Blue Ice Trùng Tu Điều Hòa Xe Mercedes E200 đời 2013

 4. Ceramic Machine Vietnam

  Ceramic Machine Vietnam Biker cấp 1

  Trung Tu va Phuc Hoi He Thong Dieu Hoa O to Cerma Blue Ice

  Trung Tu va Phuc Hoi He Thong Dieu Hoa O to Cerma Blue Ice - 2
  Cám ơn cụ chủ đã tin dùng sản phẩm Cerma blue ice( Chất xử lý máy nén,ống đồng điều hoà) Duy nhất thế giới có thể đưa vào hệ thống máy lạnh.Nhận được phản hồi tốt về tốc độ làm lạnh nhanh nhờ loại bỏ hơi ẩm,cặn bẩn,giảm ma sát,mài mòn...và tiết kiệm nhiên liệu khá lớn.Mong cụ luôn mát lạnh cùng sản phẩm.