Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng đưa vỏ xe máy Dunlop đến với AE Biker với giá tốt nhất | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 29 Tháng mười 2015.


 1. VIP Spammer

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng đưa vỏ xe máy Dunlop đến với AE Biker với giá tốt nhất

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 29 Tháng mười 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  427 Trường Chinh F14 Quận Tân Bình TPHCM
  Điện thoại:
  0906644645
  Người dùng xe máy mỗi khi cần thay vo xe may cho chiếc xe của mình luôn phải đau đầu với những lựa chọn “Dùng tạm sản phẩm giá rẻ nhưng kém an toàn” hay “Dùng thương hiệu tốt, chất lượng cao nhưng quá đắt tiền”. Và nỗi lo ấy được xoá bỏ hoàn toàn khi Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đưa thương hiệu vỏ xe Dunlop danh tiếng đến với thị trường tiêu dùng Việt Nam cụ thể hơn là TP.HCM với giá cả rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

  Trung Tam Vo Xe May Chinh Hang dua vo xe may Dunlop den voi AE Biker voi gia tot nhat

  Dunlop là thương hiệu vỏ xe danh tiếng và lâu đời (thành lập vào năm 1888) Đến nay đã hơn 120 năm liên tục phát triển và hoàn thiện công nghệ chế tạo và sản xuất vỏ xe ô tô cũng như vỏ xe máy (xe 2 bánh). Dunlop bước vào thị trường Việt Nam từ 2005 và hiện tại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Hiểu được chất lượng của loại vỏ xe mang thương hiệu hàng đầu Thế giới này cũng như biết được nhu cầu mong muốn có những cặp vỏ xe máy chính hãng chất lượng nhất của cộng đồng anh em Biker, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đã nhập về và đa dạng hoá kinh doanh các loại vỏ xe 2 bánh trong cả nước, nổi bật nhất là tại thị trường TPHCM.

  Trung Tâm có đầy đủ tất cả các kích cỡ vỏ xe 2 bánh thông dụng với giá cả tốt nhất, phù hợp nhất đi kèm chính sách và dịch vụ hỗ trợ người sử dụng xe máy đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể voxechinhhang.vn luôn có lượng sản phẩm vỏ xe đầy đủ cho các loại xe như:

  - Honda: Dylan, Sh, @150 , @ Stream, Spacy, PCX, Airblade, Click, Wave, Dream, Future...

  - Yamaha: Mio, Exciter, Jupiter R, Jupiter V, Gravita, Luvias.....

  - Piagio: Fly, Zip, Vespa S, Vespa IE...

  - Suzuki: Axelo, Xbike, Raider, Impulse....

  - SYM: Enjoy, Candy, Shark, Galaxy, Elegant....

  Không chỉ dừng lại ở loại vỏ xe máy không ruột, Trung Tâm còn có cả loại vỏ lốp chống đinh theo công nghệ Perfect Tyre, một công nghệ vỏ xe máy mới nhất hiện nay giúp vỏ tự bịt kín lỗ thủng ngay lặp tức dù cán phải đinh lớn.

  Trung Tam Vo Xe May Chinh Hang dua vo xe may Dunlop den voi AE Biker voi gia tot nhat - 2

  Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm vỏ xe Dunlop hay lốp chống đinh hiện đại theo công nghệ Perfect Tyre tại đây:

  http://voxechinhhang.vn/vo-xe-dunlop.html

  Quý khách hàng có thể dễ dàng mua vỏ xe Dunlop chính hãng chất lượng cực tốt với mức giá ưu đãi tốt nhất tại Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn và được hỗ trợ thay vỏ miễn phí tiền công theo địa chỉ tại:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109

  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.