1. Biker tích cực

  Trọng tài Hà Anh Chiến bị đưa ra khỏi danh sách các trọng tài chuyên nghiệp Việt Nam

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2016.

  Trước sai phạm nghiệm trọng, ảnh hưởng đến kết quả trận đấu của trọng tài Hà Anh Chiến, Ban Trọng tài đã đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với vị trọng tài người Hà Nội.

  Trong tai Ha Anh Chien bi dua ra khoi danh sach cac trong tai chuyen nghiep Viet Nam
  Trọng tài Hà Anh Chiến bị đưa ra khỏi danh sách các trọng tài chuyên nghiệp Việt Nam

  Như thông tin đã đưa trong những ngày qua, sau khi trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA kết thúc, Ban Trọng tài VFF đã ra quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với trọng tài Hà Anh Chiến, người đã mắc sai lầm khi cho đội chủ nhà được hưởng quả penalty ở phút 87. Cá nhân trọng tài Hà Anh Chiến cũng công khai xin lỗi toàn đội SLNA vì quyết định sai lầm của mình.

  Tuy nhiên, đó mới chỉ là quyết định ban đầu từ đối với vị trọng tài này và ngày 11/5, Ban Trọng tài VFF đã nghiên cứu lại toàn bộ hồ sơ, băng hình cũng như băng hình trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA ở vòng đấu thứ 9 vừa qua.

  Ông Nguyễn Văn Mùi (Trưởng Ban Trọng tài VFF) nói rằng trọng tài Hà Anh Chiến đã bị xử lý nghiêm, đúng quy trình. Đặc biệt, Ban Trọng tài VFF đã thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật đó là đưa trọng tài Hà Anh Chiến ra khỏi danh sách các trọng tài chuyên nghiệp Việt Nam.

  “Đây là sai lầm lớn nên chúng tôi phải xử lý nghiêm”, ông Nguyễn Văn Mùi cho biết. Như vậy, Ban Trọng tài VFF đã đưa ra quyết định cuối cùng về việc xử lý trọng tài Hà Anh Chiến.
  Ngọc Anh
  Nguồn: Bongdaplus
  2banh
  2banh.vn