1. Biker tích cực

  Tròn một năm Royal Enfield Twins xâm nhập thị trường Việt

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2020.

  Những chiếc mô tô xi-lanh đôi của Royal Enfield - Interceptor và Continental GT 650 - đã giành được vị trí dẫn đầu toàn cầu trong phân khúc mô tô cỡ trung và nhanh chóng lấy được tình cảm của người tiêu dùng Việt.

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet
  Tròn một năm Royal Enfield Twins xâm nhập thị trường Việt

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet - 2
  Lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô mang tính biểu tượng của năm 1960 và được trang bị động cơ xi-lanh đôi 648cc làm mát bằng không khí hoàn toàn mới, 650 Twins đã gây ấn tượng với những người đam mê mô tô trên toàn cầu bằng hiệu suất và phong cách cổ điển đích thực. Old-School Enfield được thiết kế dơn giản, dễ dàng & thú vị để đi, được xây dựng tốt, hoàn thiện cổ điển và đóng gói với các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng.

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet - 3

  Ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2019, tròn một năm giới thiệu Twins với những lời khen ngợi về văn hóa lái xe mô tô tuyệt vời trong nước. Hiện họ đã có sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn quốc và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Royal Enfield và triển vọng tăng trưởng thú vị trong tương lai.

  Mạng lưới hiện tại của Royal Enfield, với các cửa hàng thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội kết hợp với các sáng kiến tiếp thị và thương hiệu bền vững, đã tăng đáng kể lượng theo dõi và doanh số bán hàng tại Việt Nam với hơn 350 chiếc được bán ra.

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet - 4

  Royal Enfield luôn tập trung vào việc nâng cao vị thế của mình trên thị trường và tạo ra nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho những người đam mê mô tô. Kể từ khi ra mắt, cặp song sinh Royal Enfield luôn khiến khách hàng thỏa mãn và đã giành được một số giải thưởng trên thế giới.

  Interceptor 650 đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới và trở thành chiếc mô tô mang tầm cỡ quốc tế đầu tiên của Royal Enfield có thể mở đường cho sự phát triển lâu dài; thể hiện qua khát vọng định vị thương hiệu trên thị trường quốc tế cũng như đã phát triển phiên bản 500cc nhiều hơn gấp 4 lần tại Ấn Độ.

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet - 5

  Kể từ khi trình làng, cặp song sinh Royal Enfield góp phần lớn vào sự thành công của thương hiệu Royal Enfield ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. The Twins được lấy cảm hứng từ cặp song sinh huyền thoại của những năm 1960, cung cấp vô số mô-men xoắn trên dải năng lượng kết hợp với ghi chú xả khí độc đáo, mang đến niềm vui khi lái mô tô thuần tuý bất chấp mọi địa hình. Những người chơi mô tô trên khắp mọi nơi đều hài lòng khi đồng hành cùng cặp đôi song sinh này.

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet - 6

  Ông Vimal Sumbly - Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Duơng chia sẻ “Chúng tôi rất vinh dự thông báo rằng, kể từ khi ra mắt phiên bản Interceptor tại khu vực APAC, chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi có hơn 4.500 khách hàng sở hữu Interceptor trên khắp thế giới, họ là những người yêu thích kiểu dáng vượt thời gian cùng với công suất vượt trội"

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet - 7

  Chiếc roadster bán cổ điển tinh túy đã từng giành được nhiều giải thưởng trong khu vực. Nó cũng đạt được một số giải thưởng danh giá nhất trên khắp các thị trường Thái Lan, Úc và Philippines. Tại Thái Lan, Interceptor đã giành được giải thưởng "Mẫu xe mô tô bán cổ điển tốt nhất ở phân khúc xe cỡ trung trong hai năm liên tiếp do nhóm Grand Prix bình chọn. Tại Úc, Interceptor vinh dự đạt "Giải thưởng LAMS Retro tốt nhất của Bike Sales Australia" và tại Philippines, chúng tôi đã giành chiến thắng giải thưởng “Best Roadster” của tạp chí C!

  Tron mot nam Royal Enfield Twins xam nhap thi truong Viet - 8

  Royal Enfield đến Việt Nam mang theo nét độc đáo góp phần vào nền văn hoá & lịch sử của Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2020