1. Biker tích cực

  Trộm xe xong, rã đồ chôn xuống đất né công an

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2015.

  Quả là ý tưởng không tồi của tên gian tặc. Tuy nhiên cuối cùng chiếc xe cũng quay về với khổ chủ. Nhờ bị rã ra nên máy móc bên trong chưa bị ảnh hưởng nhiều. Các bác xem bài báo mà em mới nhặt được nhé:

  Trom xe xong ra do chon xuong dat ne cong an
  Lốc máy cùng một số bộ phận hai chiếc xe bị công an thu giữ điều tra. Ảnh. Tiến Hùng.

  Một năm sau khi chôn các bộ phận tháo từ hai chiếc xe máy lấy trộm, hai thanh niên mới mang đi tiêu thụ.

  Ngày 15/11, Công an huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) khởi tố Trần Văn Truyền và Nguyễn Văn Tòong (cùng 19 tuổi, xã Trà Sơn) về tội Trộm cắp tài sản.

  Theo điều tra, trung tuần tháng 6/2014, Truyền và Tòong nhìn thấy hai chiếc xe máy của người đi rừng dựng dưới chân núi nên nảy sinh ý định trộm cắp. Đoán những người này còn lâu mới xuống núi lại sẵn mang đồ nghề sửa xe bên người, cả hai tháo từng bộ phận hai chiếc xe rồi bỏ vào bao tải xách về.

  Sợ bị lộ khi mang đi tiêu thụ ngay, Truyền và Tòong đem “chiến lợi phẩm” chôn sau vườn. Hơn một năm sau, họ mới đào lên để bán cho các tiệm sửa xe, cơ khí. Trong một lần đi trinh sát, công an phát hiện chiếc lốc xe máy còn mới nhưng được một tiệm cơ khí trên địa bàn rao bán để dùng làm tời kéo gỗ nên nghi ngờ là đồ gian.

  “Chúng tôi kiểm tra số máy trên lốc xe để lần ra chủ nhân và họ xác nhận hơn một năm trước mất xe nhưng không trình báo công an vì cho rằng sẽ không tìm lại được”, đại úy Nguyễn Thanh Trà, Đội trưởng cảnh sát điều tra nói.

  Truyền và Toòng bị bắt ngay sau đó. Nhà chức trách cho hay, Tòong từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản và chưa được xóa án tích.

  Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

  Tiến Hùng
  Nguồn VNE
  2banh
  2banh.vn
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Giấu cả năm trời mà vẫn không thoát được, đắng lòng nhỉ??
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  max xui, chờ cả năm mới dám đem bán, ai dè cũng dính phốt :)))