1. Biker tích cực

  Trộm nắp xăng xe máy, bị bắt mà còn phân bua

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2017.

  Trộm nắp xăng xe máy là chuyện cứ ngỡ là đã "lạc trôi" vào quá khứ, khi người dân đã có đời sống sung túc hơn như hiện nay thì trộm phải lựa món nào nhiều tiền như IC hay đồ chơi xe độ chứ... vậy mà cũng có những người còn có "đam mê" với những món tưởng chừng không đáng giá như nắp bình xăng. Có lẽ thủ phạm đã nghiên cứu kỹ luật vì giá trị món đồ thấp để tránh tù lâu chăng?

  Trom nap xang xe may bi bat ma con phan bua
  “Tôi không có trộm xe. Anh ác quá, tôi chỉ trộm cái nắp xăng thôi”, người đàn ông bị cho đã trộm chiếc nắp xăng trên chiếc Honda 67 mếu máo nói.

  Sáng 23/1, anh Đức (22 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) dừng chiếc Honda 67 trước tiệm tóc trên đường Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) rồi vào trong.

  Trong lúc hớt tóc, anh Đức thấy một người đàn ông khoảng 45 tuổi, chạy chiếc xe máy hiệu Honda 50 lởn vởn trước chiếc xe của mình nên sinh nghi. Một lúc sau, phát hiện người đàn ông nhét chìa khóa vào nắp bình xăng trên chiếc Honda 67, chủ phương tiện vội lao ra khống chế.

  Khi bị bắt, người đàn ông mếu máo: “Tôi không có trộm xe. Anh ác quá, tôi chỉ trộm cái nắp xăng thôi”.

  Theo anh Đức, chiếc Honda 67 có tổng giá trị trên 50 triệu đồng, riêng nắp xăng khoảng 500.000 đồng. “Mất cái nắp xăng thì rất khổ sở vì khi chạy xăng sẽ bị tràn ra ngoài gây nguy hiểm”, anh Đức cho biết.

  Trom nap xang xe may bi bat ma con phan bua - 2
  Chiếc xe Honda 67 suýt bị mất nắp xăng. Ảnh: Lê Trai.

  Nhận tin báo, Công an phường 3 (quận Gò Vấp) đã có mặt, đưa nguời đàn ông về trụ sở để điều tra, xử lý.

  Tại đây, nghi phạm khai nhận lấy nắp xăng để bán, mỗi cái có giá khoảng 50.000 đồng. Sáng cùng ngày, người này đã trộm một nắp xăng xe tay ga đậu trên đường Quang Trung.

  Một người buôn hàng "chợ đen" trên đường Nguyễn Kiệm cho biết tùy mỗi loại nắp xăng mà mua hay bán với giá khác nhau. Riêng nắp xăng Honda 67, người này bán với giá 100.000-200.000 đồng.
  Nguồn Zing News / Lê Trai
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều