1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Trộm được SH chưa kịp tẩu tán, tên đạo tặc đã bị chủ nhân kéo quân trả đũa

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2023.

  Sau khi thực hiện hành vi trộm cắp trót lọt, tên trộm dưới đây đã thư thái sử dụng chiếc xe Honda SH của khổ chủ mà không hề mảy may suy nghĩ. Tiếc thay bởi vì 'oan gia ngõ hẹp', tên trộm SH đã bị đích thân chủ nhân và những người bạn trả đũa khi phát hiện ra vị trí.

  Trom duoc SH chua kip tau tan ten dao tac da bi chu nhan keo quan tra dua
  Trộm được SH chưa kịp tẩu tán, tên đạo tặc đã bị chủ nhân kéo quân trả đũa

  Trom duoc SH chua kip tau tan ten dao tac da bi chu nhan keo quan tra dua - 2
  Trên địa bàn Hà Nội vừa mới xảy ra một vụ việc mất cắp xe máy và nạn nhân chính là chủ nhân của một chiếc Honda SH. Tuy nhiên nhờ vào thiết bị định vị mà khổ chủ đã gắn để phòng hờ trộm cắp, anh ta đã có thể phát hiện vị trí của chiếc xe và ngay lập tức huy động anh em bạn bè để lấy lại tài sản.


  Tên đạo tặc đã phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng về hành động trái đạo đức của mình, như trên đoạn clip mà mình chèn vào để anh em tham khảo. Phẫn nộ vì tài sản của mình đã mất khỏi tầm tay, chủ nhân chiếc SH cùng những người bạn đã cùng nhau tác động vật lý kẻ trộm xe một cách mạnh mẽ và hung hãn.
  Để tránh khiến cho sự việc trở nên phức tạp, người dân xung quanh đã nhanh chóng báo với lực lượng Công an trên địa bàn để nhanh chóng vào cuộc. Để tiến hành khởi tố hành vi trộm cắp của tên đạo tặc 'thó' chiếc SH.

  Trom duoc SH chua kip tau tan ten dao tac da bi chu nhan keo quan tra dua - 3
  Lực lượng chức năng vào cuộc
  Sự việc trên đã cho chúng ta thấy sự hữu dụng của những thiết bị định vị dành cho xe máy, bởi vì nếu không gắn định vị thì có lẽ chủ nhân chiếc SH đã không có cơ hội bắt tận tay, day tận mặt tên đạo tặc này.

  Gắn định vị để đề phòng mất trộm là một biện pháp hữu hiệu, tuy nhiên trên thực tế nếu đã quyết định nâng cấp định vị thì anh em nên chọn những cơ sở lắp đặt uy tín. Tuyệt đối không ảnh hưởng quá nhiều đến hệ thống điện của xe để tránh trường hợp xe hoạt động thiếu ổn định.

  Hình ảnh và clip khác liên quan đến vụ việc mất trộm SH...


  Trom duoc SH chua kip tau tan ten dao tac da bi chu nhan keo quan tra dua - 4Trom duoc SH chua kip tau tan ten dao tac da bi chu nhan keo quan tra dua - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 2 Tháng hai 2023