1. Biker cấp 2

  trời ơi..kẻ lừa đảo Phan Thị Bích Hằng .có chấp nhận được không?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2013.

  VTV “vạch mặt” nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

  Ngày 23.10.2013, Kênh Youtube có tên VTV Đài Truyền Hình Việt Nam đã đăng tải một phóng sự gây sốc cho rất đông quần chúng tin vào năng lực của những nhà ngoại cảm.  XEM NỘI DUNG VIDEO

  troi oike lua dao Phan Thi Bich Hang co chap nhan duoc khong  Chương trình phóng sự vạch mặt các nhà ngoại cảmĐây chính là chương trình Trở về từ ký ức số mới nhất. VTV đã chia sẻ khá nhiều thông tin quan trọng về khả năng thực sự của các nhà ngoại cảm. Trong số đó có cả nhà ngoại cảm nổi tiếng Phan Thị Bích Hằng.
  Theo chương trình, rất nhiều thân nhân, gia đình của các liệt sĩ đã nhận nhầm xương động vật thành xương của người đã khuất. Theo cục Người có công (Viện pháp y quân đội) thì trong một vụ giả mạo xương các liệt sĩ thì gần như 100% các mẫu xương tìm theo lời của nhà ngoại cảm mang đến giám định đều cho kết quả sai. Và 2-5% số xương mang đến không phải xương người. Với các trường hợp do thân nhân tự mang đến xét nghiệm cũng cho các kết quả sai khá cao.
  Chương trình cũng nêu ra một số trường hợp đau lòng vì quá tin nhà ngoại cảm mà các gia đình đã mang các xương động vật về thờ cúng trang nghiêm. Nổi cộm nhất là vụ việc tìm hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên – người đầu tiên được Hồ Chí Minh phong hàm tướng. Tướng Kiên đã bị giặt Pháp bắt và chặt đầu treo để thị uy. Năm 1990, phần thân thể của vị tướng tài đã được vào nghĩa trang liệt sĩ. Còn phần thủ cấp thì vẫn chưa tìm ra. Bộ quốc phòng và gia đình đã nhờ đến nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp. Khi đem kiểm định, phần xương mà bà Bích Hằng mang về lại là mảnh sành vụn và 1 chiếc răng lợn. Sau vụ việc trên bà Bích Hằng vẫn tiếp tục đi tìm hài cốt và không có bất cứ lời giải thích nào.
  Ngoài Phan Thị Bích Hằng, chương trình còn tiếp tục “vạch mặt” một nhà ngoại cảm khác là Vũ Thị Hòa – người đã từng có tiền án buôn bán động vật hoang dã và là nhân vật chính của vụ lừa đảo tìm hài cốt tại nhà lao Tân Hiệp cũ (Biên Hòa – Đồng Nai).
  Trở về từ ký ức là chương trình kết nối thông tin về liệt sĩ và người thiệt mạng trong chiến tranh. Mỗi số dài 45 phút và được trực tiếp trên kênh VTV1 từ 14h15 – 15h mỗi Chủ nhật giữa tháng.

  Theo Mot The Gioi​
  2banh
  2banh.vn
 2. map u

  map u Biker cấp 2

  clip k xem dc thớt ơi
 3. Air Blade No.1

  Air Blade No.1 Biker cấp 1

  Clip xoay xoay xong báo đã xảy ra lỗi :(